overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เกิด Error หลังจาก test Aquamark3

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default เกิด Error หลังจาก test Aquamark3

    เกิด Error หลังจาก test Aquamark3
    พอจะเข้าหน้าสรุป คะแนน ก็เกิด error ดังภาพครับ
    ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ
    Core 2 Duo E6750 2.66Ghz
    Asus P5KR
    ATI Sapphire HD 3850 256Mb
    Kingston 1Gb/800Mhz * 2
    Creative SB Audigy
    PSU Enermax 460w
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ZataniCa's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007

    Default

    เป็นเหมือนผมเลย

  3. #3
    OverclockZone Member tummut2001's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007
    Location
    CCNA,MCSE,RHCE,MTCNA,MTCWE,CompTIA Sec+

    Default

    เป็นเหมือนกันใช้ HD3870 อยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tummut2001's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007
    Location
    CCNA,MCSE,RHCE,MTCNA,MTCWE,CompTIA Sec+

    Default

    ดันๆๆ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    โหลตัวแก้ บัคโปรแกรมมาลงซะ เป็นบุญที่ใด้ใช้ ATI ไม่งั้นไม่เจออาการนี้นะจะบอกให้ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member tummut2001's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007
    Location
    CCNA,MCSE,RHCE,MTCNA,MTCWE,CompTIA Sec+
    Last edited by tummut2001; 11 Dec 2007 at 18:24:49.

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามข้างบน หิหิหิ (เนียน)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    ลบไฟล์Direcpll.dll ทิ้งไปเลย

  9. #9
    OverclockZone Member lespaul's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ถะถะถะถะถะถะถะถะถะถะถะถะ...............ถูกต้องนะคร้าบบบบบบ

  10. #10
    OverclockZone Member SNddt's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by noom13 View Post
    ลบไฟล์Direcpll.dll ทิ้งไปเลย

    ใช่เหรอครับ น่ากลัวจัง
    พี่น้อง ครับ เป็น เหมือนผม เลย แต่ แต่ โปรแกรม 3dMark ทุกตัวใช้ไม่ได้เลย เข้าไปที่ไรมันค้างทุกที่เลย อัพไดร์เวอร์แล้ว น่ะ เนี่ย เราคงต้องจำใส่ใจไว้ว่า ATI AMD ได้ทำร้ายจิตใจเรา เพราะ ฉะ นั้น ชาตินี้และชาติหน้า จะไม่ขอใช้ AMD ATI (อาการไม่พอใจเป็นอย่างมาก เสียดายเงิน)

  11. #11
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by noom13 View Post
    ลบไฟล์Direcpll.dll ทิ้งไปเลย
    ยืนยันตามนี้ จริงครับ ทำให้สามารถรันได้

  12. #12
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ผมก็เป็นนะ sapphire 3870


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •