overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้าใช่ CPU ของ intel แต่ใช้ 3850 มันจะเข้ากันไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default ถ้าใช่ CPU ของ intel แต่ใช้ 3850 มันจะเข้ากันไหม

    สเปกเครื่องคับ

    E6750
    DVD-RW LG GSA-H62N
    RAM KINGTON DDR2 667 1GB ก้อคือ 2 GB
    HD Seagate SATA2 250 GB
    MB P5kr
    PSU 460 watt

  2. #2
    OverclockZone Staff Audigy's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ChiangMai Thailand

    Talking

    Quote Originally Posted by natae View Post
    สเปกเครื่องคับ

    E6750
    DVD-RW LG GSA-H62N
    RAM KINGTON DDR2 667 1GB ก้อคือ 2 GB
    HD Seagate SATA2 250 GB
    MB P5kr
    PSU 460 watt
    ได้แน่ครับ คิคิ

  3. #3
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    อิอิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ได้ซะเมื่อใหร่ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ไม่เกี่ยวกันเลยครับ จะใช้อันไหนก็ได้ครับ เช่น

    AMD+Nvidia
    AMD+ATI
    Intel+Nvidia
    Intel+ATI

  6. #6

    Default

    ไม่ได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (มั้ง) อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุหุ สงสัยมือใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •