overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: spyware terminator ช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default spyware terminator ช่วยหน่อย

    ทำไมมันเด้งเตือนแทบทุก action เลยอะครับเลยไม่รู้เลยว่าอันไหนมันเป็น spyware จริงๆ มีวิธีเซตไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tor25230's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ ทุ่งครุ บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by singha View Post
    ทำไมมันเด้งเตือนแทบทุก action เลยอะครับเลยไม่รู้เลยว่าอันไหนมันเป็น spyware จริงๆ มีวิธีเซตไหมครับ
    ลอง ใช้ SUPERANTISPYWARE ดูครับ เพื่อได้ผล

  3. #3
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ส่วนใหญ่ก้อพวก cookies อ่ะกั๊ป

  4. #4
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    มีใครเคยใช้บางอะครับ spyware terminator เน้ย มันหน่วงไหม ผมรู้สึกว่าพอเข้ามาหน้าวินโดแล้วมันโหลดอะไรไม่รู้รอตั้งนานกว่าจะกดอะไรได้คล่องๆ แล้วมีวิธีเซตค่าอะไรไหม

    SUPERANTISPYWARE คืออะไรครับ ใครเคยใช้บอกสรรพคุณหน่อย ไม่เคยได้ยินชื่ออะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    SUPER AN-TI SPYWARE ก้อเป็นโปรแกรม สแกน ป้องกัน สปายแวร์ไงครับ แต่ที่ผมใช้แล้วดีสุดอ่ะ

    XoftSpySE ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ตัว Real Time Protection ของ Spyware Terminator ปกติมันจะขึ้นข้อความมาตอนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงค่าต่างๆของตัววินโดวส์อย่างเช่นเมื่อเราจะลงโปรแกรมใหม่เป็นต้น
    จะให้มันเตือนแค่ครั้งเดียวก็ได้เพราะมีตัวเลือกให้มันจำค่าอยู่ หรือจะไปปิดการทำงานของมันในโปรแกรมก็ยังได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    สำหรับผม ถ้าเป็นฟรีแวร์ ผมว่า Spyware Terminator ดีที่สุดครับ หน่วงเครื่องพอสมควรแต่ไม่มาก ที่สำคัญมันยังมี clamav ที่เป็นโปรแกรม anti-virus มาให้ด้วย(จะใช้หรือไม่ใช้ก็ได้) ส่วนที่มันขึ้นเตือนบ่อยๆ เราก็สามารถตั้งค่าได้ครับว่าจะให้มันทำงานยังไงบ้าง http://www.spywareterminator.com/fea...nshots.aspx#__ ลองดูตามรูป(ตรง Real Time Protection)แล้วตั้งค่าตามใจชอบได้เลยครับ แล้วก็ตามที่คุณ โชติก บอกครับว่าจะให้มันเตือนแค่ครั้งเดียวก็ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •