overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: psu dtech 450W เอา hd3850 ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile psu dtech 450W เอา hd3850 ไหวไหมครับ

    psu dtech 450W เอา hd3850 ไหวไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ต้องดูด้วยอ่ะครับว่ารุ่นไหน Dtechของดีๆเค้าก็มีแต่ของถูกๆไฟไม่เต็มเค้าก็ผลิตเยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ถ้าอุปกรณ์น้อยก็ไหว



    แต่ถ้ามันเริ่มเยอะเกิน HDDสัก3 ติดพัดลมไปอีกตัว2ตัว ก็เปิดมะติดแล้ว - -

  4. #4
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    hdd 1 ตัว dvd 1 cpu แรม 1 ตัว

  5. #5
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ก็ลองดูสิไม่ไหวก็ซื้อใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member dryiceteam's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    Chonburi Heaven Floor 7

    Default

    น่าจะไหว ซึ้ง เปรี่ยบ จาก ของผม เป้น ตัวอย่าง

    450 วัต ติดเคส Gview ฮาดดิส 1 แรม 1 พัดลม 3 นอกนั้น ก็ ธรรมดา

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by dryiceteam View Post
    น่าจะไหว ซึ้ง เปรี่ยบ จาก ของผม เป้น ตัวอย่าง

    450 วัต ติดเคส Gview ฮาดดิส 1 แรม 1 พัดลม 3 นอกนั้น ก็ ธรรมดา

    เหอะๆ 3850ต้องต่อไฟเพิ่มนะครับ



    ของผมแรม2 พัดลม4 hd1 fdd1 combo1 7600gs ddr3 ติดเคสจีวิว420wยังไหวเลย แต่ถ้าเพิ่มอีก คนไม่ไหวแน่

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    ไหวครับ ผมก็ใช้ เพาเวอร์แบบติดเคส 450 วัตต์เหมือนกัน เครื่องใน ก็ ฮาร์ดดิสก์ 1 , คอมโบ้ 1 , แรม 2 , ซาวด์การ์ด 1 , พัดลม 4 สุดท้ายก็ ซีพียู. ยังเป็นปกติดีอยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ไหวแน่นอน

  10. #10
    OverclockZone Member dryiceteam's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    Chonburi Heaven Floor 7

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    เหอะๆ 3850ต้องต่อไฟเพิ่มนะครับ



    ของผมแรม2 พัดลม4 hd1 fdd1 combo1 7600gs ddr3 ติดเคสจีวิว420wยังไหวเลย แต่ถ้าเพิ่มอีก คนไม่ไหวแน่

    ไหวจริงน่ะครับนี้ ผม ยังเล่นเกมได้อยู่เลย

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ดีในระยะยาว ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มันกินกว่า x1950pro เปล่าคับ ถ้ากินกว่าผมว่าไม่ไหวคับ เพราะ x1950pro มีวูปๆ บางช่วงคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •