overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: m/b M2N-E

  1. #1
    OverclockZone Member suzuki's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default m/b M2N-E

    m/b M2N-E ใช้ vgaของ ati ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ได้คับ ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ใช้ไรก็ได้ครับNvdia/ATIเว้นออนบอร์ท เพราะมันไม่มีครับ เอิ๊กๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ถ้าจะให้สเถียรสุดก็ Nvdai 8800gt ไปเลย อิอิ ล้อเล่นก๊าบบบ

  5. #5
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ได้แน่นอนครับใช้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    ได้ !! ท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member UnZeenMan's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ M2N-E + แซบหลาย x1950 Pro

    แรงกว่า M2N-E + 7900GS ซะอีก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •