overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ขอ bios hd3870 ตัวเดิมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default ขอ bios hd3870 ตัวเดิมครับ

    ตอน flash ไม่ได้เก็บไว้ครับ พอลงวินโดใหม่ ลงไดเวอร์ใหม่มันไม่รู้จักครับ ตอนนี้ลง driver ไม่ได้ครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tummut2001's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007
    Location
    CCNA,MCSE,RHCE,MTCNA,MTCWE,CompTIA Sec+

    Default

    ขอด้วยครับ ตอน flash ดันลืม save ไว้ ถ้าไม่ทราบ save ของเก่ายังไงก็ตามคำสั่งนี้เลยครับ
    a:\atiflash -s 0 oldbios.bin ส่งมาที่ tummut2001@hotmail.com ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    .123.....

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันให้ รอท่านที่มี

  5. #5
    OverclockZone Member tummut2001's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007
    Location
    CCNA,MCSE,RHCE,MTCNA,MTCWE,CompTIA Sec+

    Default

    http://www.techpowerup.com/vgabios/1...512.071102.bin

    ขอให้โชคดีเด้อ

  6. #6
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เดิมๆดีแหละ แรงแบบพอเพียง อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ทำไมมันไม่ได้หว่า งง
    ผมพิมพ์ atiflash -f -p 0 ati.hd3870.512.071102.bin แล้วก็ enter
    พิมพ์ ตามซื่อ bios แล้ว
    แล้วมันไม่ flash ให้อะครับทำไงอะ งง ตอน flash อันใหม่ทำได้แต่ flash กลับทำไมได้ ช่วยทีครับ
    Last edited by apichate; 10 Dec 2007 at 12:51:20.

  8. #8
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    น่ากลัวไม่กล้าแฟลชละ T-T + เล่นเดิมๆ พัดลมเป่า crysis ยังพุ่งไป 90องศาเลย >.<

  9. #9
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    123...

  10. #10
    OverclockZone Member tummut2001's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007
    Location
    CCNA,MCSE,RHCE,MTCNA,MTCWE,CompTIA Sec+

    Default

    Quote Originally Posted by apichate View Post
    ทำไมมันไม่ได้หว่า งง
    ผมพิมพ์ atiflash -f -p 0 ati.hd3870.512.071102.bin แล้วก็ enter
    พิมพ์ ตามซื่อ bios แล้ว
    แล้วมันไม่ flash ให้อะครับทำไงอะ งง ตอน flash อันใหม่ทำได้แต่ flash กลับทำไมได้ ช่วยทีครับ
    ใช้ได้นะครับ ผมลองดูแล้ว ขอดู error หน่อยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    error 0fl01

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by apichate View Post
    ตอน flash ไม่ได้เก็บไว้ครับ พอลงวินโดใหม่ ลงไดเวอร์ใหม่มันไม่รู้จักครับ ตอนนี้ลง driver ไม่ได้ครับขอบคุณครับ

    เอ... มันก็ใช้ diver ตัวเดิมนิครับ 7.11
    ตอนที่ผมทำก็ไม่มีปัญหานะ ลอง flash ไป flash กลับก็ยังได้ สนุกดี เอิ้กๆๆ

    ผมเซฟ ตัวเก่าเอาไว้และลอง flash กลับดูก็ทำได้นะ ถ้าอยากได้ Bios ตัวเก่าของผม PM เมลล์มาละกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    Quote Originally Posted by bapladoc View Post
    เอ... มันก็ใช้ diver ตัวเดิมนิครับ 7.11
    ตอนที่ผมทำก็ไม่มีปัญหานะ ลอง flash ไป flash กลับก็ยังได้ สนุกดี เอิ้กๆๆ

    ผมเซฟ ตัวเก่าเอาไว้และลอง flash กลับดูก็ทำได้นะ ถ้าอยากได้ Bios ตัวเก่าของผม PM เมลล์มาละกันครับ
    ผม pm ไปแล้วครับ

  14. #14
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    Quote Originally Posted by bapladoc View Post
    เอ... มันก็ใช้ diver ตัวเดิมนิครับ 7.11
    ตอนที่ผมทำก็ไม่มีปัญหานะ ลอง flash ไป flash กลับก็ยังได้ สนุกดี เอิ้กๆๆ

    ผมเซฟ ตัวเก่าเอาไว้และลอง flash กลับดูก็ทำได้นะ ถ้าอยากได้ Bios ตัวเก่าของผม PM เมลล์มาละกันครับ
    ขอบคุณสำหรับ ไบออส ครับ ใช้ได้แล้วครับ เพิ่งเฟรตเมื่อกี้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ดีจายด้วยครับ
    ใช้ได้แล้วไม่ลอง BIOS ตัวที่ผมแถมไปให้หรอครับแรงนะเออ... เอิ้กๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    Quote Originally Posted by bapladoc View Post
    ดีจายด้วยครับ
    ใช้ได้แล้วไม่ลอง BIOS ตัวที่ผมแถมไปให้หรอครับแรงนะเออ... เอิ้กๆๆ
    เคยรองแล้วครับ 875/1250 มันเทสไม่ผ่านครับ ตอนนี้ใช้ อยู่ 850/1250 ครับ แค่นี้ก็สุดยอดแห่งความร้อนแล้วครับ สงสารการ์จ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •