overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: GigaByte GA-P31-DS3L work ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member topbody's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default GigaByte GA-P31-DS3L work ไหมครับ

    จะซื้อมาใส่กับ E2140 จะเวิร์คไหมครับ แล้วรุ่นนี้มีช่องเสียบ IDE ป่าวครับ

    งบน้อยครับ อีกอย่างชอบ GigaByte หรือใครมีตัวอื่นราคาประมาณนี้แนะนำไหมครับ

    เปรียบเทียบตัวอื่นให้หน่อยครับ

    --------------------------------------------------------------

    นี่สเป็กที่จะซื้อ

    E2140
    GigaByte GA-P31-DS3L
    256MB PCIe(16x) 7300GTMax (TD,DDR3) SPARK
    DDR2(667) 1GB. CorSair มีตังค์ค่อยเพิ่ม

    spec นี้เป็นไงมั่งครับ มันเข้ากันได้ไหมครับ แล้วแรมใส่แถวเดียวได้ไหมครับ
    แล้วจะซื้อแรมมาเพิ่มในอนาคต เป็นแรมคนละล็อตกันจะ Dual กันไหมครับ

  2. #2
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ข้อมูลของ GA-P31-DS3L ครับ ลองอ่านดู ผมว่าคุ้มค่ากับราคาแล้ว

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=105

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by topbody View Post
    จะซื้อมาใส่กับ E2140 จะเวิร์คไหมครับ แล้วรุ่นนี้มีช่องเสียบ IDE ป่าวครับ

    งบน้อยครับ อีกอย่างชอบ GigaByte หรือใครมีตัวอื่นราคาประมาณนี้แนะนำไหมครับ

    เปรียบเทียบตัวอื่นให้หน่อยครับ

    --------------------------------------------------------------

    นี่สเป็กที่จะซื้อ

    E2140
    GigaByte GA-P31-DS3L
    256MB PCIe(16x) 7300GTMax (TD,DDR3) SPARK
    DDR2(667) 1GB. CorSair มีตังค์ค่อยเพิ่ม

    spec นี้เป็นไงมั่งครับ มันเข้ากันได้ไหมครับ แล้วแรมใส่แถวเดียวได้ไหมครับ
    แล้วจะซื้อแรมมาเพิ่มในอนาคต เป็นแรมคนละล็อตกันจะ Dual กันไหมครับ
    P31 แรงใช้ได้ มีช่อง IDE ให้ 1 ช่อง
    ดีพอใช้ได้
    ใส่แรมแถวเดียวได้ ชิวๆ
    ซื้อมาเพิ่มอีกตัวทีหลัง โอกาศ Dual ได้สูงมาก ไม่ต้องกลัว ชิปเซ๊ตสมัยนี้มันฉลาด

  4. #4
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    อะไรก็ดีครับ กับบอร์ดกิ๊ก
    แต่อย่าหวังกับเสียงออนบอร์ดมากมัก ผมใช้ P35 มาสามตัว ไม่ได้เรื่องซักกะตัว นอกนั้นดีมาก

  5. #5
    OverclockZone Member topbody's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    แล้ว Spec ที่เขียนมาเป็นไงมั่งครับ เข้ากันได้ไหมครับ

    การ์ดจอตัวนี้เป็นไงครับ 256MB PCIe(16x) 7300GTMax (TD,DDR3) SPARK

    อีกอย่างครับเห็นว่าบอร์ดตัวนี้รองรับ 45 nm จริงป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    การ์ดจอก้อ ok คับเป็น แรม ddr3

  7. #7
    OverclockZone Member topbody's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    การ์ดจอก้อ ok คับเป็น แรม ddr3
    พอจะเล่น crisis ไหวไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    8800gts ยังร้องไห้เลยคับ ^^"

  9. #9
    OverclockZone Member topbody's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    8800gts ยังร้องไห้เลยคับ ^^"
    แปลว่าเล่นไม่ไหวใช่ไหมท่าน กำ อดเล่นเลย

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by topbody View Post
    พอจะเล่น crisis ไหวไหมครับ
    Quote Originally Posted by topbody View Post
    แปลว่าเล่นไม่ไหวใช่ไหมท่าน กำ อดเล่นเลย
    ปรับซัก LOW ทั้งหมด ที่ 1024 x 768 ก็น่าจะลื่น นะ

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามท่าน TWK คับ^^"

  12. #12
    OverclockZone Member topbody's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ค่อยชื่นใจหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member soniconline's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ปรับซัก LOW ทั้งหมด ที่ 1024 x 768 ก็น่าจะลื่น นะ
    ผม LOW 600*800 จบแล้วครับ สนุกเหมือนกัน ไม่ต้องไปซื้อ Vga ใหม่ให้เปลืองเงินด้วย

  14. #14
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by soniconline View Post
    ผม LOW 600*800 จบแล้วครับ สนุกเหมือนกัน ไม่ต้องไปซื้อ Vga ใหม่ให้เปลืองเงินด้วย
    800*600 ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  15. #15

    Default

    มองๆตัวนี้ไว้เหมือนกันครับสำหรับMB เหงอย่างนี้คงฟันธง!

  16. #16
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ใช้อยู่เหมือนกันทั้งชุดเลยแรงใช้ได้เลยแต่แรมผม kington 1024*2 667 เล่นCrysisปรับแบบ
    Mediemก้อเล่นได้นะลื่นดี

  17. #17
    OverclockZone Member kongky7's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    ย้ายมาอยู่ บางใหญ่ นนท์และ ^^

    Default

    แล้วตัวนี้กับ GA 965P DS3 ตัวไหนน่าใช้กว่ากันคับ ^^

  18. #18
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    ตัวนี้สิครับ ชิพ P31 ใส่บัส 1333 ได้ด้วยครับ

    ตัวนี้เสียงออนบอร์ดไม่เวิคครับ เพราะมันมากับ Southbridge ICH7 เอง

    ถ้าจะเล่น crysis ก็ oc ครับ แรงขึ้นหน่อยก็ยังดี

  19. #19
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by kongky7 View Post
    แล้วตัวนี้กับ GA 965P DS3 ตัวไหนน่าใช้กว่ากันคับ ^^
    แต่ผมลองเล่นทั้ง
    P31-DS3L
    965P-DS3
    แทบไม่ต่างกันเลยครับ

    ถ้าให้เลือกผมแนะนำ P31-DS3L ครับ ราคาถูกมาก หาง่าย หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •