overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ซื้อ HD3950 มาแล้วภาพแตก

  1. #1
    OverclockZone Member arkhom's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default ซื้อ HD3850 มาแล้วภาพแตก

    power color 3850 ครับ
    ภาพมันแตกตอนเล่นเกมส์อ่ะครับ แต่ดูหนังปกติ
    ตอนนี้ driver ตัวไหนสมบูรณ์สุดครับ
    Last edited by arkhom; 9 Dec 2007 at 20:30:03.

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    7.11 ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    7.11 ถ้ายังเป็นอยู่ ให้เปลี่ยนแผ่น XP นะ ผมก็เป็นหลายที นะ ลง XP ใหม่ เปลี่ยน V. อื่นถึงจะหาย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    เคลมโลดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member arkhom's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    7.11 ถ้ายังเป็นอยู่ ให้เปลี่ยนแผ่น XP นะ ผมก็เป็นหลายที นะ ลง XP ใหม่ เปลี่ยน V. อื่นถึงจะหาย

    แล้วท่านใช้ xp version ไหนครับที่หายอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Original ดีที่สุด

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by arkhom View Post
    แล้วท่านใช้ xp version ไหนครับที่หายอ่ะ
    2006 V.2 ได้มาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว (ซื้อที่ 1000 ทิป แผ่นละ 100฿) เก่ามาก มันอยู่ในถุงก็เลยลงไปเลย หุหุห

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    2006 V.2 ได้มาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว (ซื้อที่ 1000 ทิป แผ่นละ 100฿) เก่ามาก มันอยู่ในถุงก็เลยลงไปเลย หุหุห
    V. นี้ MOD มาน้อยเลยไม่ค่อยมีปัญหา อิอิ แต่พอ V4 ขึ้นไป...

  9. #9
    OverclockZone Member arkhom's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ถามอีกหน่อย คือคนที่ใช้ power color 3850 ภาพแตกหมดทุกคนรึเปล่าครับ
    คือผมลองลง xp original แล้วก็ยังเป็นอยู่
    เพิ่งซื้อมา 1 วันเดียวเองถ้าเป็นกะการ์ดจอจริง จะเอาไปเปลี่ยนครับ

    หรือว่าต้องใช้ vista ครับถึงไม่แตก
    Last edited by arkhom; 10 Dec 2007 at 13:29:19.

  10. #10
    OverclockZone Member dryiceteam's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    Chonburi Heaven Floor 7

    Default

    ผมไม่เป้นน่ะ ลอง เอาไป เสียบ เครื่งออื่นดู สิ ถ้ายังเป้นอยู่ เคมโลดเช่นกัน

  11. #11
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    สงสัยไฟไม่พอคล็อกนิดภาพแตกแล้ว psuรุ่นไหนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member arkhom's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    สงสัยไฟไม่พอคล็อกนิดภาพแตกแล้ว psuรุ่นไหนครับ
    ไม่ได้ clock ครับ ใช้ psu delux 500w

    hdd 1 ตัว
    dvd 1 ตัว
    p4 90nm

  13. #13
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ลองแปลงเป็น FireGL ดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member shikuva's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pattaya

    Default

    แนะนำเอาไปลองกับร้านที่ซื้อเลยคับ ถ้าภาพแตกอีกก็เครมโล้ดคับ 3870 ผมใช้ได้แปปเดี๋ยวก็ภาพแตกเหมือนกัน แตกตั้งแต่ หน้า BIOS เยย เอิ้กๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ไม่เป็นนะครับ น่าจะมีปัญหา เครมโลดครับ

  16. #16
    pakaho
    Guest

    Default

    ไม่เป็นเหมือนกัน แต่ผมใช้ SAPPHIRE นะ
    เป็นตั้งแต่ตอนบู๊ตเครื่องหรือเปล่าครับ

    สังเกตุ
    บู๊ตเครื่อง ภาพแตก การ์ดจอเสีย
    เข้า WINDOWS ภาพแตก เป็นที่ WINDOWS

    สุดท้าย
    ลองลง VISTA ดูครับ

    ถ้าไม่หาย เคลมโลด

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    หรือความหมายของเจ้าของกระทู้คือ (ดู)ภาพ(โป๊แล้ว)...แตก

  18. #18
    pakaho
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    หรือความหมายของเจ้าของกระทู้คือ (ดู)ภาพ(โป๊แล้ว)...แตก
    เล่น หยั่งงี้เจ้าของกระทู้ก็เหว๋อ จิ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member arkhom's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    หรือความหมายของเจ้าของกระทู้คือ (ดู)ภาพ(โป๊แล้ว)...แตก
    อันนี้ใช้ Gforce2 ก้อแตกครับ 55

    มะวานเอาไปเลี่ยนที่ร้านเค้าให้ตัวใหม่มาก็เป็นเหมือนเดิม
    ลองลง vista ultimate หา driver ไม่เจอเลยทีนี้
    สงสัยอาจเป็นเพราะบอร์ดไม่ support รึเปล่า ผมใช้ asrock 4coredual sata2
    ยังไงก็จะพยายามต่อไป

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลองหาไดรเวอร์จากเวปดูีครับ หรือ ซื้อฟีเจอร์เกมเมอร์เล่มล่าสุดมีไดรเวอร์ให้ครับ เป็น 7.11 ด้วย แถมเดโมให้ลองเพียบ มี ไครซิสด้วย ตอนผมได้ของเขามา ก็ลงไดรเวอร์ไม่ได้อาศัยแผ่นแถมของฟีเจอร์เกมเมอนี่แหละช่วยชีวิตไว้ อ้อ เขามีของnvidea ด้วยนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •