overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เช๊คว่าโปรแกรมที่เราใช้กินแรมเท่าไหร่ เช๊คยังไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default เช๊คว่าโปรแกรมที่เราใช้กินแรมเท่าไหร่ เช๊คยังไงคับ

    แบบว่าเรารันโปรแกรม หรือว่าเปิดวินโดขึ้นมาอะคับ มันกินแรมไปเท่าไหร่ดูยังไงหรอคับ ใครรู้บอกทีนะคับ

    ขอบคุณไว้ล่วงหน้าคับพี่น้องค้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member guidezaza's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    กทม.

    Default

    ctrl+alt+del > Processes

  3. #3
    OverclockZone Member aui99's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    Ctrl+Alt+Del ,Task Manager ดู หัวข้อ Process กับ Performanace ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณค้าบ

  5. #5
    OverclockZone Member guidezaza's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    กทม.

    Default

    *** อย่าปิดมั่วนะคับ งั้นอาจจะพังได้

  6. #6
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Smile



    อา ช่วยยย ด้วยค่า

    คือแบบว่า โกด ctrl +alt +del แร้นนน อ่ะค่ะ

    แต่ว่า มัน ขึ้นนน



    ยังงี้อ่ะค่ะ มันคืออะไรเหร่อค่ะ แล้วววว ต้องทำ ไงอ่ะค่


  7. #7
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    หมายความว่า ท่านไม่ใช่ ผู้ดูแลระบบ ฉนั้น จะไปยุ่มย่าม เกี่ยวกับ ระบบ security ไม่ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meekung555 View Post


    อา ช่วยยย ด้วยค่า

    คือแบบว่า โกด ctrl +alt +del แร้นนน อ่ะค่ะ

    แต่ว่า มัน ขึ้นนน



    ยังงี้อ่ะค่ะ มันคืออะไรเหร่อค่ะ แล้วววว ต้องทำ ไงอ่ะค่

    น่าจะโดนไวรัสมากกว่าครับ
    โหลดตัว NOD32 Registry Recovery -V1.1 ไปใช้นะครับ(ไม่ได้แก้ไวรัสนะแต่ทำให้เปิด taskmanager ได้ http://www.nod32th.com/component/opt...art,5/lang,en/

  9. #9
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณที่ตอบกันค้าบ

  10. #10
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    น่าจะโดนไวรัสมากกว่าครับ
    โหลดตัว NOD32 Registry Recovery -V1.1 ไปใช้นะครับ(ไม่ได้แก้ไวรัสนะแต่ทำให้เปิด taskmanager ได้ http://www.nod32th.com/component/opt...art,5/lang,en/

    แต่หนูดี ก้อเพิ่ง สแกน ไวรัส ไปหยก ๆ เองน่ะค่ะ

    แต่ก้อ มะเห้นมี สักตัวเร้ยยย หนูดี ก้อใช้ nod 32 อยุ่ค่ะ เว่อขั่น 3.55 เนี่ยแหล่ะ

    กีดดดดดดด หน้า เว้บเพจ เข้าไม่ได้อ่ะค่ะ โหลด มะได้อิอิ

    ช่วยทีน่ะค่ะ *

  11. #11
    beautyless no login
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by meekung555 View Post
    แต่หนูดี ก้อเพิ่ง สแกน ไวรัส ไปหยก ๆ เองน่ะค่ะ

    แต่ก้อ มะเห้นมี สักตัวเร้ยยย หนูดี ก้อใช้ nod 32 อยุ่ค่ะ เว่อขั่น 3.55 เนี่ยแหล่ะ

    กีดดดดดดด หน้า เว้บเพจ เข้าไม่ได้อ่ะค่ะ โหลด มะได้อิอิ

    ช่วยทีน่ะค่ะ *
    ไวรัสถ้าติดแล้ว โอกาศแสกนไม่เจอมีสูงครับ
    ผมเคยลง 2 OS
    os ตัวที่ติดไวรัสแสกนหาไวรัสบอกไม่เจออะไร
    พอไปเข้าอีก os นึงแสกนเจอ อยู่ในไดรว์ os แรก ที่มันบอกว่าไม่เจออะไรนั่นแหล่ะครับ

    แต่ตัวนี้น่าจะเป็นไวรัส เคยเจอเหมือนกัน บางทีติดมากับ flash drive ลองกูเกิ้ลดูก่อนนะ

  12. #12
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless no login View Post
    ไวรัสถ้าติดแล้ว โอกาศแสกนไม่เจอมีสูงครับ
    ผมเคยลง 2 OS
    os ตัวที่ติดไวรัสแสกนหาไวรัสบอกไม่เจออะไร
    พอไปเข้าอีก os นึงแสกนเจอ อยู่ในไดรว์ os แรก ที่มันบอกว่าไม่เจออะไรนั่นแหล่ะครับ

    แต่ตัวนี้น่าจะเป็นไวรัส เคยเจอเหมือนกัน บางทีติดมากับ flash drive ลองกูเกิ้ลดูก่อนนะ
    เปงความรู้เลยนะนี่

  13. #13
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Smile

    Quote Originally Posted by beautyless no login View Post
    ไวรัสถ้าติดแล้ว โอกาศแสกนไม่เจอมีสูงครับ
    ผมเคยลง 2 OS
    os ตัวที่ติดไวรัสแสกนหาไวรัสบอกไม่เจออะไร
    พอไปเข้าอีก os นึงแสกนเจอ อยู่ในไดรว์ os แรก ที่มันบอกว่าไม่เจออะไรนั่นแหล่ะครับ

    แต่ตัวนี้น่าจะเป็นไวรัส เคยเจอเหมือนกัน บางทีติดมากับ flash drive ลองกูเกิ้ลดูก่อนนะ
    สงกะสัย จะช่ายยย จาก flash drive ล่ะค่ะ

    เพาะว่า หนูดี เอา แฟลช นี่มาเ สียบ จึ้ก ๆ แร้นก้อติดซ่ะงั้น

    พอจะ ลบ ข้อมูลที่อยุ่ ใน แฟลชไดร์ ก้อ ลบ มะได่ อ่ะค่ะ แล้วก้อเป้นพาสา ไร มะรุ ยึก ยือ

    นี่ก้อไปโหลด ตัว ป้อง กัน ไวรัสจากแฟลชไดซืมาแร้นน่ะค่ะ

    แต่ สงกะสัย ตัวที่ติด อยุ่มาน ยังมะออก รึยัง หึหึส์

    - ช่วยทีน่ะคร้า . . .+

  14. #14
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meekung555 View Post
    สงกะสัย จะช่ายยย จาก flash drive ล่ะค่ะ

    เพาะว่า หนูดี เอา แฟลช นี่มาเ สียบ จึ้ก ๆ แร้นก้อติดซ่ะงั้น

    พอจะ ลบ ข้อมูลที่อยุ่ ใน แฟลชไดร์ ก้อ ลบ มะได่ อ่ะค่ะ แล้วก้อเป้นพาสา ไร มะรุ ยึก ยือ

    นี่ก้อไปโหลด ตัว ป้อง กัน ไวรัสจากแฟลชไดซืมาแร้นน่ะค่ะ

    แต่ สงกะสัย ตัวที่ติด อยุ่มาน ยังมะออก รึยัง หึหึส์

    - ช่วยทีน่ะคร้า . . .+
    ดูจากอาการ เดาว่าเป็นสาย Disabler ที่จะห้ามเราไม่ให้ทำโน่น ทำนี่ หนักข้อเข้าก็ห้ามใช้แอนตี้ไวรัสเลย

    http://www.trackerx90.th.gs/web-t/rackerx90/0x02.htm

    ผมเอาตัวแก้ anti antivirusจากที่นี่ไปใช้ดู(ไวรัสอาจจะพยายามสั่งปิดโปรแกรมทันทีที่เปิด อย่ายอมครับ กดสั่งสแกนให้ทัน 555) มันเอาออกไปได้ส่วนนึง แอนตี้ไวรัสกลับมาอัพเดตได้ เปิดใช้ได้ ก็สั่ง in depth analysis จนหมดครับ ทุกไดรฟ์ด้วย เดี๋ยวนี้เขาหนีไปหลบไดรฟ์อื่นกันได้ด้วยนะ ระวัง

    ถ้าไม่หายโทษกันไม่ได้นะครับ อันนี้ผมมั่วจนหาย ก็เล่าให้ฟัง 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •