overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ต่อ internet ไม่ได้ = =" HELP ME PLEASEE T A T

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2007

    Unhappy ต่อ internet ไม่ได้ = =" HELP ME PLEASEE T A T

    เหตุการณ์ เกิดขึ้นหลัง format คอม ครับ = ="

    ลงไดร์ฟเวอร์ ครบหมดละ ( ของ VIA ลง Chipset , VGA , Sound , USB , Lan , VIA 4 in 1 อารายก็ไม่รู้ - - )

    พอต่อ internet กลับต่อไม่ติดอ่าครับ = =" เซ็ง สุดๆ

    ลองเปลี่ยนเป็นใช้ router แล้วเข้า 192.168.1.1 ดู มันก็ไม่ได้อีก :010: งงเลยครับบบ แง้ๆ

    ท่านใด พอจะมีความรู้ช่วยบอกหน่อยน้า TOT อยากเล่นดอทเอ ใจจะขาดดด :012:

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    กด reset หลัง router ดูคับ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member BowH's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Rsu

    Default

    มี Local Area Connection ยังเหรอ ใน Network Connections

    ไม่รู้นะ เดา หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    คือผม ลอง สลับ โมเด็มกับ router หลายรอบแล้วอ่า ครับ TOT ก็ไม่ได้ซักที

    มีแล้วครับ Local Area Network -.- แต่ของผมมันมีแต่ Sent แฮะไม่มี Receive ซักกะติ๊ด = = อะไรกันเนี่ยย

  5. #5
    OverclockZone Member dryiceteam's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    Chonburi Heaven Floor 7

    Default

    ต้องอธิบาย เชิงลึกกว่านี้นิดนึงครับ จะแก้ได้

    คือผมก็เคยเป็นอยุ่ครั้งนึง ลอง จิ้ม ไอ้ตัว รีเซต ที่มันคล้ายๆ กะ ของ ทามาก๊อต อะ

    จิ้มค้างไว้ จนกว่ามัน จะดับ แล้ว ก็ลอง ต่อใหม่ดู

    ปล.ไม่รู้อาการเดียวกันมั้ยน่ะครับ แต่ ผมลองแล้วหาย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2007

    Cool

    ก็คือ

    ผมฟอร์แมตคอมเสร็จแล้ว ลง Window Xp เสดละ ผมก็ลง ไดร์ฟเวอร์ไป ครบละ

    ผมก็ลองต่อเน็ตเลย ( ครั้งแรกใช้ โมเด็ม )

    มันจะค้างอยู่แค่ตรง Dialing ... อะครับ ประมาณ 2-3 นาที แล้วก็ขึ้น Error 678
    เหมือนว่ามันไ่ม่ สามารถตอบสนองได้อ่าครับ - -

    พอเปลี่ยนเป็น Router ปกติมันก็จะต่อเน็ตให้อัตโนมัติ ใช่มั้ยครับ

    ผมก็เลยลองเข้าไป www.google.co.th เลย ก็ไม่ได้ครับ มันขึ้นแบบ ไม่ได้ต่อเน็ต = ="

    ผมก็เลยลองเข้า 192.168.1.1 ( สำหรับ set router ) มันยังไม่สามารถเข้าได้เลยอ่าครับ - -

    เหมือนว่ามันไม่สามารถ เชื่อมต่อกับ Modem , Router ได้ ยังไงยังงั้น - -" ( ก่อน Format ใช้ได้เหมือนปกติ ) แล้วก็ ตรง Local Area Connection อ่ะคับ
    จะได้ทั้งค่า Sent และค่า Receive แต่ !! คอมผม กลับได้แต่ค่า Sent แต่ค่า Receive = 0 ตลอดเวลา - -"

    เสริม ครั้งแรกที่ผมฟอร์แมต ผมต่อ Internet ได้ปกติเลย แต่ครั้งที่สอง ( ครั้งนี้ ) กลับไม่ได้แฮะ = = เซ็งจริงๆ เลยย


    ขอความกรุณาด้วยนะคร้าบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Thumbs up

    งงครับ โมเด็มไม่รู้เรื่องเลย คงใช้เเต่เเบบธรรมดา ไม่ได้โม เอาเรื่องที่รู้ไปเเล้วกัน เกี่ยวกะDriver VIA

    Release Package Version: 5.14A

    INF Driver V3.00A
    AGP Driver V4.60A
    VIA Falcon IDE Storage Device Driver Package V2.20A
    VIA V-RAID Driver V5.60A, RAID Tools V5.40

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    modem ธรรมดา หรือ adsl คับ
    แล้ว ต่อพ่วงเข้า router หรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    adsl ครับ ไ่ม่ได้ต่อพ่วงครับ

    บ้านผมมี สองอันหน่ะ adsl modem กับ router

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    ลองแก้ใน internet option ตั้งให้เป็น defult แล้วยาง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    internet option ให้เป็น defult ลองแล้วคับ ToT

    หากใครมี เมล ก็ช่วยลงไว้หน่อยน้าครับ จาได้คุยกันสะดวกหน่อย >_<
    Last edited by gertrude; 10 Dec 2007 at 22:34:39.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •