overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: DS3 กับปัญหา USB

  1. #1
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default DS3 กับปัญหา USB

    ใครมีปัญหาเหมือนผมบ้างคับ
    บางครั้งเมาส์ usb ก็ไม่ทำงาน
    เสียบจอยเกมส์บางครั้งก็ไม่เห็น

    งงมากเลย ใครใช้บอร์ด DS3 แล้วมีปัญหากับพวกอุปกรณ์ usb เหมือนผมบ้างมั้ย
    แก้ยังงัยดีอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member groin's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default

    Update Bios?

  3. #3
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    อุอุ ทำไม DS3 มีปัญหาเยอะจังหว่า . .

  4. #4
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    เท่าที่ผมใช้ก็ไม่มีปัญหานะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Qpix's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    www.facebook.com/unlimitzgadget

    Default

    ผมก้อมีปัญหาเหมือนกันนะคับ เสียบจอยแต่มันมองไม่เห็นเป็นจอย มันเป็น unknow เจ๋ยเลย แต่ถ้าเสียบกับบอร์ดเดิมๆ จอยก้อใช้ได้ จอยของ xfx น่ะคับ เซงจิต สรุปเป็นที่ Bios หรือเนี่ย

    ปล.บอร์ดที่ใช้คือ DQ6 กะ P5wd2 E pre.... สองบอร์ดนี้ผมก้อเสียบจอยมองไม่เห็นเหมือนกันคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by Deschutes View Post
    เท่าที่ผมใช้ก็ไม่มีปัญหานะครับ
    อ้าว เห็นตอนแรกๆ ท่านบ่นๆ ว่ามีปัญหากะ USB แต่ผมจำไม่ได้แล้วว่ารายละเอียดยังงัย

  7. #7
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Asus K8N ของผมก็เป็นครับ

    บางทีบูทวินโดวขึ้นมาแล้วไม่เห็นเม้าส์ ต้องถอดแล้วเสียบใหม่


  8. #8
    OverclockZone Member PCXtreme's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    Bangkapi Bangkok

    Default

    อิอิ
    ถ้า oc แล้วมันจะเป็น
    รอ bios ใหม่มาแก้งิ

  9. #9
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    Quote Originally Posted by Rat007 View Post
    อ้าว เห็นตอนแรกๆ ท่านบ่นๆ ว่ามีปัญหากะ USB แต่ผมจำไม่ได้แล้วว่ารายละเอียดยังงัย
    อ๋อ.... ไม่ใช่ผมเจอหรอกครับ ก่อนจะซื้อบอร์ดDS3 ผมเคยหาข้อมูลในเวปนอก เห็นฝรั่งบางคนเค้าบอกว่าเวลาเอามาลากบัสสูงๆ มันจะมีปัญหากับ mouse usb แต่จากที่ใช้เองก็ไม่เจอ กับเพื่อนๆที่รู้จักใช้DS3, DS4 ก็ไม่มีใครบ่นเรื่องนี้นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •