overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: 7300GTMAX เนี่ย เล่น NFS carbon ปรับสุดๆ ได้ป่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default 7300GTMAX เนี่ย เล่น NFS carbon ปรับสุดๆ ได้ป่ะ

    7300GTMAX เนี่ย เล่น NFS carbon ปรับสุดๆ ได้ป่ะ

    ซัก 1024*768 อ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ได้คับ

  3. #3
    OverclockZone Member porm11725's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ปรับ 1024*768 ได้ครับ แต่ปรับสูงหมดไม่ได้ครับ

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    low- medium

  5. #5
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ไม่สุดครับ
    ปรับสุดหมด มีสะดุด

  6. #6
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ และ 800*600 เนี่ย สุดได้ ไหม ไม่เปิด AA นะ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองดูซิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    1024*768 แนะนำอันนี้ ลบหยัก 2x

    แล้ว ปรับ ฉากไห้เป็น Low นอกนั้นเปิดได้หมด

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มีของอยู่ในมือมันต้องลอง หิหิ

  10. #10
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest

    ไว้เชค spec เกมครับ มัยจะทำให้เลยว่าคอมเราเล่นได้ขานดไหนของเกมนั้น

    อยู่ที่แรมด้วยอ่ะครับ ว่าจะได้แค่ไหน ผม 7600 กะ 512 อ่ะครับ ก้อเกือบสุดทุกอย่าง

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    High หมดคงไม่ใหว
    Medium ทั้งหมดก็พอได้ + Low หน่อย ลื่นแน่
    *การ์ดจอแรงพอใช้ 2000 นิดๆ นะ

  12. #12
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    Medium หมด ลื่นครับ
    High หมด อืด ครับ แต่สะดุดไม่มี
    สเปคผม
    amd x2 3600+@2.5 Ghz
    Ram 2gb
    Vga 7300gt maxx

  13. #13
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by newzbaba View Post
    Medium หมด ลื่นครับ
    High หมด อืด ครับ แต่สะดุดไม่มี
    สเปคผม
    amd x2 3600+@2.5 Ghz
    Ram 2gb
    Vga 7300gt maxx
    พอกันไหมเนี่ย
    @2.13GH
    Ram 2gb
    Vga 7300gt maxx 550/1100 อ่ะ


    สงสยั พรุง้นี้ไปลง และ

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ไหวคับ น่าจะได้ medium

  15. #15
    OverclockZone Member ผู้จัดการหญ่ายย..'s Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมยังหาการ์ดจอในดวงใจม่ได้เลยงับ
    ตอนนี้ใช้ออนบอร์ดอยุ่ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ลอง High ก็ไม่กระตุกนะ แต่ไม่ลื่น เลยลอง
    ปานกลาง และเปิด AA*2 อ่ะ ลื่นเลย ก็ ok

  17. #17
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ของอยู่กะตัว ลองเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •