overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครเคยใช้ Forsa Geforce 6200A 256 MB บ้างครับมาเล่าให้ฟังหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default ใครเคยใช้ Forsa Geforce 6200A 256 MB บ้างครับมาเล่าให้ฟังหน่อย

    ผมใช้ slot แบบ AGI 8x นะครับ แล้วคราวนี้ผมซื้อ Forsa Geforce 6200A 256มาแล้วแต่ว่าเวลาเล่นเกมส์แล้วมันกระตุกนิดหน่อย

    สเปคเครื่อง
    แรม 512
    3.0 GHz

    เลยอยากถามว่ารุ่นนี้มันดีหรือป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ถ้าไม่ใช่เรื่องตัวการ์ดมีปัญหานะ

    เเบบว่าปรับอะไรไม่ค่อยได้ใช่ป่าว หาอ่านเลยครับ คำตอบเกี่ยวกับ6200ที่ท่านอื่นถามมาเมื่อเร็วๆนี้ครับ สรุปคร่าวๆให้เเล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    กาดจอมันเก่าแล้วจ้า ผมเดาว่าเป็น 64 บิตด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    64 บิต แน่นอน ว่าแต่เกมส์ อะไรครับ ที่กระตุก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default

    ไม่ครับของผม 32 bit เกม ProEvolution 2007 ครับตอนแรกลองใช้ออนบอร์ดภาพปกติดีครับแต่อืด พอเปลี่ยนเป็น 6200 ภาพไม่เนียน แตกๆ แต่ลื่นครับ ไดร์เวอร์ล่าสุดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ล่าสุดตัว 169.09 กะ 169.17 ไม่มีUpdateอะไรมากสำหรับseries6 หลักๆเเก้ให้ตั้งเเต่ตัวWHQLเเล้ว การปรับใน2ตัวที่ยกมา ไม่มีปััญหา เมนูก็ไม่Lagเเล้วด้วย ปรับใช้งานได้ทั้งหมด โปรเเกรมต่อเนื่องที่ใช้Clock ถ้าเป็น169.17ไปนิ่งกว่า ถ้าTest passเเล้วก็ไม่ไปงอเเงที่อื่นด้วย ปรับจนค้างก็ไม่้จอดสนิดเหมือนเมื่อก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default



    64 บิท - -*

  8. #8
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เห็นแต่ 64 บิต 32บิต รุ่นนี้ไม่เคยเห็น แหะ

  9. #9
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Exclamation

    รุ่นกลางๆไม่ค่อยมีใครตอบครับ เเต่ถ้าพวกตัวเเรงๆ ข้อมูลเเม่นยำครับ

    อีกหน่อยเเล้วกัน
    ุ6200 มันมีหลายรุ่น 64บิต 128บิต มันมีครับ ต้ัวเลข6200เหมือนกันก็มีต่างไปอีก
    { 0x014F, "GeForce 6200"} ,
    { 0x00F3, "GeForce 6200"} ,
    { 0x0221, "GeForce 6200"} ,
    { 0x0163, "GeForce 6200 LE"} ,
    { 0x0162, "GeForce 6200SE TurboCache(TM)"} ,
    { 0x0161, "GeForce 6200 TurboCache(TM)"} ,
    { 0x0162, "GeForce 6200SE TurboCache(TM)"} ,

    เเล้วที่ขายปัจจุบันจะเป็นspecที่ต่างไปตามเเต่ผู้ผลิตอีก ตัวอย่างเอาเเถวนี้เลยก็ได้ิฮิ ิ้http://www.overclockzone.com/spin9/r...00/index2.html
    รุ่นนี้ตอนนี้ไม่ใช่specเดียวกันเเล้ว memเหลือ400 coreเท่ากัน OCบนDriver169.17ได้มากกว่าเดืม กำลังทดลองงานอยู่ครับ

    เรื่องOverclockใช้กะATIToll 0.26ได้ 0.27Betaมันเก็บค่าผิดอยู่ ตัวเลขค่าclockอะไรยาวตั้ง3บรรทัด นึกว่ามันละเอียด

    ntune 5.05.54.00 ไปได้เนียนสุด เเละก็ใช้มากว่า47ชั่วโมงเเล้วยังไม่สะดุดหรือค้างเลย บนบอร์ดที่ไม่ใช่Nvidiaด้วย

    AGP 4x, CPUตัวที่มีปัญหา, Driver Platform, Bugกะwindows ก็testเเก้ผ่านหมดเเล้ว ถ้าสงสัยว่าจะเป็นจุดดังกล่าว เเวะถามเเล้วกันครับ พอช่วยท่านได้
    Last edited by mrchosit; 11 Dec 2007 at 19:24:11. Reason: Update กะ เเวะมาดู สวัสดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •