overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สามารถสร้างShotcut Shutdown บนหน้าจอDesktopได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default สามารถสร้างShotcut Shutdown บนหน้าจอDesktopได้ไหมคับ

    เราสามารถสร้างShotcut Shutdown บนหน้าจอDesktopได้ไหมคับ

    ถ้าได้ มีวิธีการทำอย่างไรคับ ขอบคุณคับ

    ปล. พอดี คีบอร์ดที่เพิ่งซื้อมา มันไม่มีปุ่ม sleep กับ ปุ่ม power
    เพราะปกติผม set ปุ่มพวกนี้ เอาไว้ปิดเครื่อง อ่ะคับ
    ถ้าเผลอ กด ละ ดับวูบบบบบบ d(^__^")b

  2. #2
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    หาใน folder windows อ่ะ
    ชื่อ rundll32 มั้ง ถ้าจำไม่ผิด นานและ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ให้พิมพ์ Shutdown -s -t 00 นะ กด Next ๆ เสร็จ ละ หุหุหุ


    Last edited by TWK.; 10 Dec 2007 at 19:55:45.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยน Icon ซะหน่อย นะ จะได้สวยๆ


  6. #6
    OverclockZone Member Z1's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    คลิกขวาบนหน้าจอ>New>Shortcut>พิมพ์คำสั่งสำหรับปิดเครื่องอยู่ทีC:\WINDOWS\System32\shutdown.exe>กดNext>ตั้งชื่อให้ชอร์คัท(ตั้งว่าShutdownก็ดีน่ะดูง่ายดี)>กดFinish>>>>>จบข่าว

  7. #7
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    THK.. ครับ..


    แต่ผมใช้ปุ่ม Start >Up >Enter >Right >Enter ใช้เวลาไม่ถึงครึ่งวินาที..
    Last edited by hornetpc719; 10 Dec 2007 at 20:48:01.

  8. #8
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากเลยแค๊ปปปปปปปปปปปปป d(^___^")b

  9. #9
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ขอบคุณค๊าบ

  10. #10
    OverclockZone Member procagivaracing's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    ของผมกดสวิทตัดไฟที่ปลั๊ก ไม่ถึง 1/10 วินาที ครับ

    ไม่ต้องสร้าง shortcut

    ล้อเล่นนะครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •