overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เพื่อนที่ใช้ s41 เวลาจะถ่ายรูปทังงัยอ่ะคับ ถ่ายแบบเอาแต่รูปอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default เพื่อนที่ใช้ s41 เวลาจะถ่ายรูปทังงัยอ่ะคับ ถ่ายแบบเอาแต่รูปอ่ะคับ

    คือไดร์เวอที่มันให้มามันเปนวิดีโออ่ะคับ แล้วถ้ากดคิวช๊อตมันก้อได้ทั้งหน้าจออ่ะคับ
    คือทำงัยให้ถ่ายได้แต่รูปอ่ะคับ
    ปกติตัวกล้อง มันจะอยู่ในเวลาเข้าmycomอ่ะคับ ตอนใช้ xpมี
    แต่พอลง vistaแล้วม่ายมีอ่ะคับ
    ทำงัยคับช่วยที
    ขอบคุนคับ

  2. #2
    OverclockZone Member maikup's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดใน แผ่นDriver ส่วนของ Appication เขียนถูกป่าวหว่า มันจะมีโปรแกรมชื่อ magic อะไรนี่อีกตัวนึงนะครับ รู้สึกว่าจะใช้ถ่ายได้นะครับ ผมก้ลงวิสต้าเหมือนกันแต่ว่ายังไม่ได้ลงโปรแกรมพวกนี้พอดีว่าไม่ได้ใช้ถ่ายเลย ยังไงลองดูนะครับ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    อย่าว่าผมโง่เลยนะคับ คือผมลงแล้วมันก้อเปนการใช้วิดิโอแล้วมีแต่เอ๊ฟเฟ๊กอ่ะคับ แต่ผมหาปุ่มถ่ายรูปม่ายเจออ่ะคับ ทำงัยอ่ะคับ ครายบอกทีคับที่กดถ่ายอยู่ไหนอ่ะคับ ขอบคุนคับ

    ปล ขอบคุนคุนmaikupด้วยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member ballxp's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    กด FN PRT SC ไปก่อนแล้วกันคัรบ ผมใช้แบบนี้ประจำ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ถ้ากดปริ้นสกรียนมันก้อจะเหมือนกับการใช้ qshot ช่ายมั้ยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ballxp's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    PRINT SCREEN แล้วก็ Paste ใน Paint Brush แล้วก็ Cut เอาส่วนที่ต้องการครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ballxp View Post
    PRINT SCREEN แล้วก็ Paste ใน Paint Brush แล้วก็ Cut เอาส่วนที่ต้องการครับ
    ตามนี้ง่ายดี อะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    แต่ว่าตอน xp ผมเข้าmycomอ่ะคับแล้วมันก้อจะมีอ่ะคับ แต่ทำมัยพอเปนวิสต้าแล้วมันม่ายมีอ่ะคับ
    ตอนxpมันจะอยู่ในmycomอ่ะคับข้างๆโฟเดอของmsnอ่ะคับ ครายรู้วิธีทำให้วิสต้ามีมังคร้าบบบ
    ส่วนเพื่อนที่ใช้ PRINT SCREEN แล้วก็ Paste ใน Paint Brush แล้วก็ Cut ผมว่าใช้ คิวช๊อตดีกว่าคับได้เปนรูปเลยคับม่ายต้องไป paste อ่ะคับ แล้วคัท เอาคับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •