overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ใครใช้-เคยใช้ AsrockAliveNF6G-VSTA รบกวนหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default ใครใช้-เคยใช้ AsrockAliveNF6G-VSTA รบกวนหน่อยครับ

    ผมจะตั้งว่า ไม่ให้มัน ปิดตัวเองเมื่อร้อนเกิน70c

    หาในbiosไม่เจออ่ะครับ หรือมันแก้ไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลำปางหนา

    Default

    ร้อนขนาดนั้นเลยก๊ะคิง 70 ก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    ร้อนไม่ร้อนideal ห้องแอร์ 57 แล้วท่าน

    ฮาละก้าย สีท่าsensorเพี้ยน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    cpu ท่าน o/c ไว้เท่าไหร่ โหดมากมายแน่ๆ ผมใช้ 3600+ @2.3 ไม่เคยร้อนจนต้องปิดเครื่องเลย พัดลมเดิมๆ ขนานแท้เด้อ

  5. #5
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    อ้ายว่าลองเอามือจิๆ ผ่อก่อนมันฮ้อนแต้ก่อ ของอ้ายบ่อเกิ๋น 50 ซักเตื้อ 266*9.5
    ถ้าฮ้อนแต้ ถอดออกมาทา ซิลิโคนใหม่ ซื้ออันที่ดีๆๆ 20-30 บาทบ่ต้องเอา อ้ายซื้อ AS5 หลอด 320 บาท เย็นดีแต้ๆ
    ถ้าบ่ฮ้อน sensor เพี้ยน เครมไปเตอะ ยังมีประกันอยู่

  6. #6
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    ของฮาก็ 3600+ บ่เกิน 40
    290*9.5 fullloadเต็มทีมะเกิน 55
    ตอบจาอี้มีแต่คนเหนืออ่านออกกะ

  7. #7
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    กรำ มีแต่เสียงในฟีล์ม
    ขอซัฟไตเติ้ลด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ร้อนมากมาย
    สงสัยทาซิลิโคลนไม่ดี หรือซิงไม่สนิทดี หรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    เอาไปเชคศุนย์ละ cpuเจ้ง

    ป้อมันกำลังซื้อมาแหลวละ ก้าย

  10. #10
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ฮ้าย ก็ งง กะ ว่า CPU อ้าย
    ไปอยู่ในมือ น้อง แล้วเสียได้จะได๊
    อยู่กะอ้ายๆ ยังดีๆ อยู่เลย

  11. #11
    OverclockZone Member kantakart's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ผมใช้ 3600+ @3.0GHz ยัง่ไม่ถึง 40 เลย
    fullload ก็ยังแค่ 50 กว่าๆง่ะ
    ถ้าขึ้นถึง 70 มันไม่ไหม้ก็บุญโขแล้วคุณ

  12. #12
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    สมาคมคนเหนือครับ ผมคนอุตรดิตถ์ อู้ได้คือกั๋น

  13. #13
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ข่อยก็ละงึด
    ของผม X2 4000+
    ฮ้อนแค่ 40-45 หนึ่ง
    ถ้าจะให้มันฮ้อนถึง 70 มันฮ้อนบ่ได้ดอก
    คิ

  14. #14
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    ตั้งไว้มากไปป่าวครับ 55 - 60 ผมว่ามากแล้วนะ

  15. #15
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    ก้าย

  16. #16
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลำปางหนา

    Default

    เป็นใดพ่อง ดียัง

  17. #17
    OverclockZone Member Adjust's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    จั้ย โปแกมอิหยังเช็คก่อ บ่อเกยเช็คชักเตื่อ

  18. #18
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    เอาcpuไปเคลมแล้ว สรุปcpuมันเจ้งครับท่าน

  19. #19
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    แหลงภาษาพรือ ไม่รู้ฟัง - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •