overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ผมสงสัยมานานแล้ว ก่ะ Call Of Duty

  1. #1
    OverclockZone Member Puchiko's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    Bangkok Donmuang

    Default ผมสงสัยมานานแล้ว ก่ะ Call Of Duty

    ทุกภาคเลยอ่ะ เราเล่นทีไร ทำไมน้อ เราจึงเปิดประตูไม่เป็น ทั้งๆที่มีมือ ทุกภาคเลย เปิดประตูเองไม่ได้ ต้องให้คนอื่นเปิด อิๆๆๆ อ้อ แล้วกัปตันไพรท์ นี้แกข้ามชาติมาเกิดรึยังไง ภาคนี้กลับชาติมาเกิดอีก
    ตอนสุดท้าย ตายรึเป่าน้อ สงสัยต้องรอภาค5 อ้อ ใครเล่นก่ะDX10 บ้างอ่ะขอลองเปรียบเทียบก่ะ DX9 หน่อยจิ โพสรูปให้ดูทีน้อ...

  2. #2
    OverclockZone Member EmBaSy's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ลำพูน

    Default

    เหอๆ น่านอะสินะ

  3. #3
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    555 เข้าใจสังเกตุ ผมนะลุยลูกเดียว

  4. #4
    OverclockZone Member splintercell_pandora's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    รอดูรูป Dx10

  5. #5
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by kerdyou View Post
    555 เข้าใจสังเกตุ ผมนะลุยลูกเดียว
    เหมือนกันเลย เปิดประตูปุบเราก็ยิงอย่างเดียวอิอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    รอซัดลูกเดียว อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member aha's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    โคราชนะจ๊ะ

    Default

    กดหมดแม็กอย่างเดียวเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ผมนึกว่ามันมีแต่DX9

  9. #9
    OverclockZone Member bikass07's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    รามอินทรา,ห้วยขวาง,ลาดพร้าว และทั่วกรุงเทพ

    Default

    รอชม DX10 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member auu1212's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    กำ มันไม่มี DX10 หรอกครับ มีแค่ DX9 นั้นแหละครับ เพราะผู้พัตนาเค้า ตั้งใจเจาะตลาดเกมเมอร์ทุกกลุ่มครับ ไม่ว่าจะ low-end หรือ high-end เครื่องเก่าๆยังรันเกมนี้ได้เลยครับ แต่ low นะ

  11. #11
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    มันทำงานกันเป้นทีมหน่ะ เปิดประตูไรงี้ต้องให้ผู้มีประสบการณ์- - สมจริง แต่ดีนะ ไม่ต้องเอาเหล็กไปกระทุ้งประตู

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    555+ ก็ว่ากันไป
    ผมว่า DX9 นี้ก็สวยแล้ว นะ ถ้าเจอ DX10 คงจะแจ่มมากๆ ไม่กินสเปกเหมือน Crysis ด้วย รอ COD5 ถ้าจะแจ่ม

  13. #13
    กร๊ากกกกกกกกกกกก Master
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ภาคหน้ากลับไปเป็นสงครามโลกครั้งที่สองเหมือนเดิม เวนนนนนนนนนน

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  14. #14
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ภาคนี้หมาดุได้ใจ ด่าน sniper มันส์สุด

  15. #15
    Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    ยิงกับหลบกระสุนอย่างเดียว ก็หายใจแทบไม่ทันแล้วหล่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ลองเอารูปมาให้ดูแระกันครับ แต่ผมเพิ่งเล่นได้แค่ 2 ฉากเองนะ
    ปรับสุดหมดทุกอย่างตามรูป + 4 AA อันที่เห็นว่า Normal เพราะมันสุดแล้วไม่มีให้เลือกอีก
    ผมเล่นบน Vista 64 Bit แต่ไม่เห็นมีให้เลือก DX10 เลยไม่รู้ว่า เป็น 9 หรือ 10
    รูป รูป
    Last edited by bapladoc; 12 Dec 2007 at 02:53:14.

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ผมเซฟภาพด้วยโปรแกรมเลยไม่เห็นเฟรมเรท รูปแรกเลยกด Print Screen เอา
    เฉลยจะอยู่ที่ 30-80 ดู ลอยถลอก ที่ด้ามปืนสิอย่างเนียน
    รูป รูป
    Last edited by bapladoc; 12 Dec 2007 at 03:06:05.

  18. #18
    OverclockZone Member ThEPoDeSt's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    เกมนี้ไม่มี DX10 คับ!!!!!!!!!!

    ไม่มี ไม่มี นะคับ เข้าสร้างมาให้เล่นกันได้เยอะๆๆ scale low - high end ไงครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    จะDX9หรือDX10 เล่นก็เวียนหัวเหมือนกันแหละ ยิงตอนวิ่งในฉากภูเขานี่ แหวะะะะะะะะะะะะะะะะ -*-

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    จริงๆ Captian Price แกโผล่ใน GRW ด้วยนะครับ เรียกว่าตระกูลนักรบโดยแท้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •