overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: GA-P35-DS3P มันมีหลายเวอร์ชั่นอ่ะ ครับ ทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member SNddt's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Thailand

    Default GA-P35-DS3P มันมีหลายเวอร์ชั่นอ่ะ ครับ ทำไงดี

    GA-P35-DS3P คือ สงสัยตั้งแต่แรกแล้ว เพราะไปหาใน google ดัน รูปไม่เหมือนในเว็บนี้เลย เลยเข้าไปที่เว็บ ของเมนบอรด เลย เห็น 3 เวอร์ชั่น แล้วที่พันธ์ทิพย์ มันจะมีเวอร์ไหน บ้างล่ะ ครับ แล้วเวลาซื้อ ต้องบอกเวอร์ชั่นด้วยรึ เปล่าครับ อีกอย่าง การที่มันมีเวอร์ชั่น มาใหม่ๆ ทำ เพื่ออะไรครับจากที่ระบายความร้อน ใหญ่ๆ กลายมาเป็นตัวเล็กๆ อธิบายทีครับ ขอบคุณมากๆ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SNddt's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Thailand

    Default

    เงียบ

  3. #3
    OverclockZone Member SNddt's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Thailand

    Default

    เอาไปดู เผื่อ จะตอบกันมาบ้าง
    <object width='407.6' height='342'><param name='movie' value='http://video.mthai.com/Flash_player/player.swf?idMovie=18M1197126003M0'></param><embed src='http://video.mthai.com/Flash_player/player.swf?idMovie=18M1197126003M0' type='application/x-shockwave-flash' width='407.6' height='342'></embed></object>

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ต่างรุ่นต่างราคา ต่างการใช้งานคับ บอกได้แค่นี้...

    ปล.น่าจะดูสเปคของตัวบอร์ดและเช็คราคาด้วยก้ดีนะคับ ก่อนตั้งถาม
    หรือถ้าจะให้ดี ก้บอกงานที่ต้องการใช้ด้วย จะดีกว่านี้

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมเองก้ไม่รู้เลยครับ แต่ท่าน มือพระเจ้า ตอยท่านได้แน่เรื่องนี้ ลอง PM ไปถามดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member SNddt's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ครับ ไม่เป็นไร ครับยอม ครับหันไป ดู p5kc ดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member SNddt's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by cokez View Post
    ต่างรุ่นต่างราคา ต่างการใช้งานคับ บอกได้แค่นี้...

    ปล.น่าจะดูสเปคของตัวบอร์ดและเช็คราคาด้วยก้ดีนะคับ ก่อนตั้งถาม
    หรือถ้าจะให้ดี ก้บอกงานที่ต้องการใช้ด้วย จะดีกว่านี้
    คือ ดูราคามาแล้ว แต่มันไม่บอกรุ่นอ่ะ ครับ สงสัย บ้าน เรา คงไม่มีเวอร์ชั่น 1.0 ขาย
    ราคา 4480 ดูมาหลายที่แล้ว (ตาลาย)
    ใช้งานด้านเกม ทำกราฟิกส่งอาจารย์เขียนโปรแกมต่างๆ ทุกอย่างที่คอมพิวเตอร์ทั่วไปทำได้

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ขอเค้าเปิดดูครับจะได้หายสงสัย
    ส่วนใหญ่เค้าให้ดูอยู่แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member SNddt's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ขอบคุณมากครับ ผมว่ามันไม่น่าทำ รุ่นเดียวกันหลาย เวอร์ชั่นเลยครับยุ่งยากในการหาซื้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •