overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอสูตรตัวนี้หน่อยครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default ขอสูตรตัวนี้หน่อยครับผม

    ขอสูตรลากตัวนี้ไปสัก 3 กว่าๆหน่อยครับ จะต้องเพิ่มไฟที่ตัวใหนบ้าง
    ทดแรมเท่าไร ปรับบัสซีพียูเท่าไร
    ปรับยังงัยบ้างรบกวนหน่อยนะครับ ผมมือใหม่ครับ
    Last edited by us---army; 5 Mar 2008 at 09:08:03.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    fyoเพราะเครียดตามลายเซ็น

  3. #3
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    สงสัยสูตรนี้ไม่มีคนใช้กัน รอต่อไป

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สูตรตายตัวไม่มี
    หากอยากได้แบบ 3G เนียนๆ ก็เล่นตัวคูณ8 ทด 1:1 ฟิคแรมให้วิ่ง CL4 ตามสเป็กแรม ส่วนเรื่องไฟต้องไปไล่เอาเอง แต่แค่3.2 ไม่น่าเกิน 1.5

  5. #5
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ฟิคแรมไว้ที่ CL4 ไอ้ตรงนี้มันยังงัยครับ ตอนนี้ผมอยู่ที่ CL5 หรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ก็ตอนนี้แรมมันวิ่ง CL5 ง่ะ(ดูจาก timing)
    ซึ่งสเป็กเดิมมันเป็น CL4 อ่ะจิ(ดูจาก part number)

  7. #7
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    อ่อ ดูไปดูมามัน งงงง อ่ะครับท่าน ตั้งแต่ซื้อต่อจากอีกท่านมาผมยังไม่ได้ปรับอะไรเลย
    ทำไมไม่รู้แรมมันไม่กลับไปวิ่งที่เดิมๆเหอๆๆๆ
    Last edited by us---army; 11 Dec 2007 at 15:52:11.

  8. #8
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ผมทำตามท่าน dears ดูแล้วอ่ะครับปรับแรมที่ 4-4-4-12 เล่นที่ตัวคูณ 8 ของการดจออยูที่ Auto ปรากฏว่า
    เปิดแป๊บเดียวเครื่องรีเลยครับ เปิดไบออสดูที่การ์ดจอมันไปที่ 150 ได้ยังงัย งง

  9. #9
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ผมจะต้องปรับอะไรเท่าไรมั่งครับจึงจะลากได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •