overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สอบถามหน่อยนะค่ะทุกท่าน

  1. #1
    OverclockZone Member DocterGrace's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2007

    Smile สอบถามหน่อยนะค่ะทุกท่าน

    คือ เข้าดูค่า ในโมเด็มมาค่ะ แล้วค่ะ ออกมาอย่างในรูป เกรซอยากจะถามว่า ***งจากตู้ชุมสายไกลไหมค่ะ แล้วค่าที่ได้อย่างนี้ปกติรึเปล่าคร้า แล้วใช้ได้สัญญาณได้เต็มที่รึเปล่า เมื่อค่าที่ได้เป็นอย่างนี้ละค่ะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member DocterGrace's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2007

    Default

    ไม่มีท่านใด ตอบเลยยย อือออออ

  3. #3
    OverclockZone Member เอก(โอโซน)'s Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    หัวหินดิ

    Default

    เกรซใช้ความเร็วเท่าไรอยู่เหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member DocterGrace's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by เอก(โอโซน) View Post
    เกรซใช้ความเร็วเท่าไรอยู่เหรอครับ
    512/256 k ค่ะท่าน อีก 2 วันพี่ของเกรซจะอัพเป็น 1.5 M ค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member เอก(โอโซน)'s Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    หัวหินดิ

    Default

    Quote Originally Posted by DocterGrace View Post
    512/256 k ค่ะท่าน อีก 2 วันพี่ของเกรซจะอัพเป็น 1.5 M ค่ะ
    แล้วสายโทรศัพท์นี้ใช้มานานรึยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member เอก(โอโซน)'s Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    หัวหินดิ

    Default

    แต่ดูแล้วตามความเร็วที่ลายเซนต์เกรซก็ปกติน้ะครับ
    ดร๊อปลงนิดเดียวเอง
    ของเอกลดลงกว่านี้เยอะเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member DocterGrace's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by เอก(โอโซน) View Post
    แล้วสายโทรศัพท์นี้ใช้มานานรึยังครับ
    ไม่นานค่ะท่าน เพิ่ง 2 ปีเองค่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member เอก(โอโซน)'s Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    หัวหินดิ

    Default

    Quote Originally Posted by DocterGrace View Post
    ไม่นานค่ะท่าน เพิ่ง 2 ปีเองค่ะ
    งั้นองขัดคราบอ๊อกไซด์ตามจุดเชื่อมต่อดูก็ได้ครับ
    ติดขุัดอะไรบอกผมได้น้ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    ผมว่าน่าจะไกลนะ line down สัญญาณกวนเยอะ น่าจะอยู่ประมาณ 3km+

  10. #10
    OverclockZone Member DocterGrace's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kickkok View Post
    ผมว่าน่าจะไกลนะ line down สัญญาณกวนเยอะ น่าจะอยู่ประมาณ 3km+

    ขนาดนั้นเลยหรอค่ะท่านไกลจังเลยย

  11. #11
    OverclockZone Member witshow's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    ชลบุรี Only

    Default

    ถ้าอัพแล้วสัญญาณ SNR margin ทาง Downstream เหลือน้อยกว่า 10 เน็ตจะหลุดบ่อยนะครับ แนะนำว่าลองสปีด 1.5 ดูถ้าหลุดบ่อย ลองลดเป็น 1.0 น่าจะใช้ได้ (เพราะว่าผมก็อยู่ไกลชุมสายเหมือนกัน SNR ผมวิ่งอยู่ที่ 7-12 มีหลุดบ้างเป็นบางครั้ง Line ผมกวนตั้ง 63 เยอะกว่าอีก ปัจจุบันเน็ต 1.5 แต่ใช้สปีดแค่ 1 M เพราะ 1.5 ไม่ไหวครับ รอครบสัญญาจะไปปรับเป็น 590 บาทพอ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •