overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: DIRECT X10 บนxp ใช้ได้ ยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking DIRECT X10 บนxp ใช้ได้ ยังครับ

    ใครลองแล้ว บอกด้วยครับ กำลังจะซื้อการ์ด แต่ไม่อยาก ลง วิสต้าเลย แล้ววิสต้านี้ มันอืดไหมครับ เสปค
    amd x2 4800+
    asrock nf7g-hd720p
    kingbox800*2
    seagate 320 gb
    silverstone 400w

  2. #2

    Default

    ยังครับ ทำม่ายเปน อ่านม่ายออกอ่ะ โหลดมาแว้วยังงงงงอยู่เงย

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาเข้าจริงๆก็ยังไม่มี DX10 ตัวไหนที่จะเวิคบน XP เลยง่ะ เห็นให้โหลดมาลองกันตั้งเยอะตั้งแยะ แต่สุดท้ายก็เงียบ
    เห็นทีต้องพึ่งวิสต้าอย่างเดียวแล้วหละมั้ง....

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เลือกเอาครับ
    อยากอืดแต่มี DX10
    หรืออยากแรงแต่ได้ DX9

    เลือกเอาเองครับ
    แรง+DX10 คงไมได้

    เพราะต้องยอมรับสภาพนะครับ ว่า ไม่มีวิสต้าตัวไหน ที่กินสเปคน้อย+แรงเท่า XP หรอกครับ
    แต่มันก็ไม่ได้อืดขนาด RAM 128 ลง XP หรอกครับ
    ใช้ไปเหอะ
    RAM2GB เหลือๆ วิสต้า

    สรุปลงวิสต้า จบครับ -*-
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  5. #5
    OverclockZone Member champnew's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    ทั่วทั้งบางนา

    Default

    อีกนานแน่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member ThEPoDeSt's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    DX10 มันถูกสร้างสำหรับ kernal ของ Vista ซื่งต่างจาก XP คับ จะ port มาใส่ XP คงเปนชาติละครับ
    Driver สำหรับ DX10 ใน Vista มานห่วยแตกมาก แล้วแถม Vista ยังช้า(สำหรับผม) เลย XP อย่างเดียวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Ultrazero's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เทคโนโคราช (ที่ทำงาน)

    Default

    สำหรับผม สเป็คก็ไม่แรง การ์ดจอก็ไม่แรง ไม่ต้องหวัง DX10 อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking แป่ว

    จะกังวลไปทามไมเนาะ เพราะ ปัจจุบัน มันมีแต่การ์ดรองรับ dx10หมดแว้ว เอ๊ะยังไง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •