overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: amd ขา 939 oc ได้แค่นี้แรงไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Thumbs up amd ขา 939 oc ได้แค่นี้แรงไหมคับ

    ผมอยากถามผู้รู้ว่า ผม oc amd 939 3000+ ตัวนี้ ได้แรงไหมคับพอดีพึ่งหัด oc
    cpu amd 3000+ 939
    mainboard A8N-SLI DELUXE
    RAM ของธรรมดาคับ แวลู ธรรมดา bus 400
    AGP 7600 GT 256 MB 128 Bit
    Hdd ซีเกด 160 G II

    แรงไหมคับท่านผู้รู้ตอบหน่อย
    Last edited by suppchai; 26 Dec 2007 at 14:02:01.

  2. #2
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ไม่เคยลอง นะครับ แต่ ผมว่า 2.5 Ghz ชิวๆ ครับ
    สูตรผมไม่มีนะ

    ผมใช้ amd x2 3600+ แรม คอแซ แวลู ธรรมดา oc ได้ 2.8 Ghz สเถียรที่ 2.6 Ghz ซิ้งเดิม 45 c. full ก้ 52 c. พอไหวเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    แรงแล้วคับ แรงกว่าผมอีก อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ซิ้ง ASUS SILENT SQUARE PRO 1 คับ ลืมบอกไป

  5. #5
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    อูย ทดแรมซะ
    จะคุ้มเหรอครับนั่น ได้แค่เลข clock มาดูสวย ๆ แต่แรมวิ่งช้าไปไหน ๆ
    ผมว่า 2.5 นิด ๆ ถึง 2.6 เป๊ะ ๆ ก็พอแล้วล่ะ แล้วตั้งแรมเป็น 333 Mhz ค่อย ๆ ปรับเลขกันไป
    มองแค่เลขคล็อคไม่ได้หรอกครับ ดูประสิทธิภาพโดยรวมไปด้วย ทั้งเครื่องมันไม่ได้มีแค่ CPU นา

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ดัน

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ของผมแรมร้ายกว่าท่านแน่นอน แรมยังวิ่งที่บัส236.5ได้เลย

    ว่าแต่7600gtของท่านเป็นAGPหรอ ในcpuzยังเป็นpci-e16xเลยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    แรมอืด โคตร

    ไม่คุ้มครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ultrabbb's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default

    คิคิ ให้ความเห็นเหมือนท่านด้านบนน่ะคับ
    ถ้าท่านทดแรมลงต่ำ ๆ เช่น 133 หรือ 100 ผลที่ได้จะไม่ค่อยหนุกเท่าไหร่
    ได้แต่ fsb แต่ว่าโดยรวมช้ากว่าแรมที่ทด 166 น่ะคับ ลองใช้ memtest ดูสัก 2-3 วัน
    สิคับ เห็นแน่ ๆ

    คิคิ ถ้า amd ควรเทสระดับ 5 น่ะคับ กด 1,3,5 enter 0 คับ

    ลอง burn เล่น ๆ ดูน่ะคับ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member ultrabbb's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default

    อ้อ อีกนิด เพิ่ม htt x 4 เข้าไปน่ะคับ จะแรงกว่านี้นิดหน่อย
    ลองทดแรมเป็น 333(166x2) สิคับ ว่าไปได้เท่าไหร่..
    corsair value น่าจะต้องเพิ่มไป +2 step
    ไฟ cpu เพิ่ม +2 step
    ไฟ chipset +1 step

    timing น่าจะประมาณนี้
    3-3-3-8~9
    3-4-4-8~11
    2.5-3-2-9
    2.5-3-3-8

    นอกนั้นก็ลุยโล๊ด

  11. #11
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    แรงกว่า 3800+ ที่บ้านผมอีก

  12. #12
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    optyแรงโคดเลยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •