overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: [B][COLOR="DarkRed"]บอกที คับ Asus M2N-E มันOC ได้เท่านี้ คับ.. ทำงัยย..[/B]

  1. #1

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default [B][COLOR="DarkRed"]บอกที คับ Asus M2N-E มันOC ได้เท่านี้ คับ.. ทำงัยย..[/B]


    ตามรูป คับ ..ต้อง ปรับตรงไหน คับ ..ผมปรับที่ไบออด ได้แค่ 220 Mhz. ปรับเกิน นี้ บูท ไม่ขึ้น คับ.. แรม kington 667 เหมือนกัน แต่ ตัวหนึ่ง ชิป hynex .. และอีกตัว ชิป kington .. มีผลป่าว..คับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=280539

    รูป รูป

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้ามันตันแค่นั้นจริง ๆผมแนะนำเข้าไปออส ปรับแรมไปที่ 800 เลยครับ ลองดูเดียวจะรู้ว่ามันแรงจริง ครับ ให้มันเริ่มวิ่ง มรา 800 ไปเลยครับเข้าทดแรมลง ผมแนะนำ กระแทกแรมมันขึ้นไปเลยครับ

  3. #3

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default

    แต่แรมผมมัน ฺีbus 667 นี้ คับ ทั่น ..wikorn..


  4. #4

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default

    ตอบด่วน คับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรมผมก็ 667 ผมยังกระแทกให้มันเริ่มที่ 800 เลยครับ ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง ว่าผมโม้ท่านหรือเปล่า

    นี้ผมเทส ของผม ถ้าบัส667 ปกติ ก็วิ่งได้ไม่เท่าไร
    แต่ถ้าตังในใบออส ไปที่ 800 นี้ผมครับ

    มันอาจจะทำไม่ได้ที่ผมบอก แต่การลองแบบที่ผมบอกก้ไม่เสียหายนะครับ

    ผมลากบัส cpu 250 แรมที่เริ่มต้นจาก 800 ก็วิ่ง 1000 แล้วครับ
    รูป รูป

  6. #6

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แรมผมก็ 667 ผมยังกระแทกให้มันเริ่มที่ 800 เลยครับ ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง ว่าผมโม้ท่านหรือเปล่า

    นี้ผมเทส ของผม ถ้าบัส667 ปกติ ก็วิ่งได้ไม่เท่าไร
    แต่ถ้าตังในใบออส ไปที่ 800 นี้ผมครับ

    มันอาจจะทำไม่ได้ที่ผมบอก แต่การลองแบบที่ผมบอกก้ไม่เสียหายนะครับ

    ผมลากบัส cpu 250 แรมที่เริ่มต้นจาก 800 ก็วิ่ง 1000 แล้วครับ


    ขอบคุณ พี่ ทั่น wikorn มาก คับบบ....

    ทำตาม ที่ ท่าน แนะนำ คับ ป๋ม ....




    กัลยาณมิตรที่ดี


  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by หวานเย็น555 View Post
    ขอบคุณ พี่ ทั่น wikorn มาก คับบบ....

    ทำตาม ที่ ท่าน แนะนำ คับ ป๋ม ....




    กัลยาณมิตรที่ดี

    เป็นไงบ้างละ เจ๋งใหม ไม่ต้องซื้อ800 ก็ทำงาน 800ได้ สบายๆ เสียตังทำไม แถมแรงด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    อาการเดียวกะผมเลยย

  9. #9

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default หวานเย็น555..ปรับที่ 800 แล้ว ได้ เท่าเดิม แต่ เลดเฟมแรม เพิ่ม จาก 366 เป็น 400 กว่า

    ลองแล้ว คับ พี่ทั่น Wikorn .. ไปได้ ที่ 220 มากกว่านี้ จอฟ้า หรือ ไม่ขึ้น เด้ ..


  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ไม่ได้บอกว่ามันจะไปได้มากกว่านี้ นะครับ อิอิ แต่ให่แรมมันวิ่งที่ 800 เริ่มต้น ดันได้ 20 ก็จะได้ DDR ที่ประมาณ 800 ครับ ดีกว่าเริ่มที่ 667 ครับได้แค่ ddr 732 เองครับ ส่งสัยไปหยิบแรมตัวกินไฟมาครับ เลย วิ่งไฟ 1.95 ไม่ใหวครับ

  11. #11

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default

    รูป คับ



    คลิ๊กเลย เพ่http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=280859

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เห็นละ ลด HT ลงมาครับ ตอนนี้ 5x บอร์ดรุ่นนี้ ทนไม่ค่อยใหวหรอก ลดลงไป 4x ครับ ลองดู เผื่อได้อีกนิด ยัดไฟ สุดบอร์ดเลย อิอิ

  13. #13

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default

    คับ ท่าน wikorn .. ...

  14. #14
    OverclockZone Member FaRhO17's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    เอาแรมลงเหลือ533 คับ เพิ่มไฟแรม แล้วก็ปรับ HTxลงเหลือ4

  15. #15
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ลองทำตามที่ข้างบนบอกดูคับ ถ้ายังไงไม่ไหวจิงๆ ลองลด HTx3 แล้วทดแรม 1:1 ดูคับ (400mhz)

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    4000+ M2N-E <3G> Sink stock อันเดิมๆ ได้ประมานนี่พอละ

    ลองสูตรนี่ดูนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •