overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: DDRII 1 G ใส่ 3 ตัว บอร์ด 4 slot

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Talking DDRII 1 G ใส่ 3 ตัว บอร์ด 4 slot

    DDRII 1 G 667 ใส่ 3 ตัว บอร์ด 4 slot เหลือง 2 ตัว ดำ 1 ตัว

    ได้ 2.43G อ่ะครับ ผมไม่เข้าใจทำไมถึงไม่ได้ 3G ใครรู้ช่วยตอบทีครับ
    และวีธีแก้ทำยังไงให้ได้ เต็มๆ

    ขอบคุณคราบ...

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ลอง Flash BIOS ใหม่จะเห็นมั้ย

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    หรือจาเป็นที่วินโดว์

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แปลกมากๆ ครับ
    ลองๆ เปลี่ยน Slot ที่เสียบแรมหลายๆ ที่ดูครับ
    แล้วใน BIOS เห็นแรมเต็มใหม ที่ใหนบอกว่าเห็นแค่ 2.43G นะ ขอดูรูปหน่อย ดิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    รูป โทษทีครับไม่มีเวลาลง

    System Memory
    Available : 2496MB

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดูในนี้ดูนะ ว่าวินโดวส์เห็นเท่าใหร่


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    bios


    windows


    งะครับ
    board P5B
    Last edited by maggie; 12 Dec 2007 at 23:05:37.

  8. #8
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ตามมางงด้วยคน แรมเจ๊งไป1หน้าป่าวอะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ถอดออก เหลือ 2004mb งับ แต่ลอง ตัวที่ถอดอกไปเสียบกันเครื่องอื่น ขึ้น เต็ม g งับ

    งงมากเลยงับ

    เสียบเข้าไปใหม่ เพิ่ม มา 400 กว่า mb งงเขางอกแล้วงับ
    Last edited by maggie; 13 Dec 2007 at 15:33:23.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Default

    ลองไล่เสียบทีละตัวดูนะครับ ดูว่าตัวไหนบ้างที่เห็นไม่เต็ม นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default



    ล่าสุดครับ งงหนักกว่าเหมือ หน้ามืดเลย
    ตองเป็นอะไรกันแน่

  12. #12
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    น่าจะแชร์ไปที่ Hardwareบางอย่างเช่นการ์ดจอนะครับ ถ้าหากอย่างอื่นไม่มีปัญหา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •