overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Athlon X2 5000+ Black Edition มันปลดล็อคตัวคูณ มันเปนยังไงหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default Athlon X2 5000+ Black Edition มันปลดล็อคตัวคูณ มันเปนยังไงหรอครับ

    มันเหมาะกับการ OC หรอครับ การปลดล็อคตัวคูณเนี้ย
    ถ้าผมไม่ OC ก้อเล่น 5000+ ธรรมดาดีกว่าหรือป่าวครับ
    ผมไม่ OC อ่าครับ ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ก็คือคุณสามารถปรับตั้งตัวคูณได้อิสระไงครับ เช่น ปรับไปสุดๆเลยที่ตัวคูณ 25 บัสเดิมๆ 200 = 5Ghz เหอๆๆๆ
    (มันปรับได้สุดๆที่ 25 แต่ใช้จริงไปไม่ถึงหรอกครับ) ถ้าไม่คล็อกใช้ตัว 5000+ ธรรมดาก็พอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by WhoAmI View Post
    ก็คือคุณสามารถปรับตั้งตัวคูณได้อิสระไงครับ เช่น ปรับไปสุดๆเลยที่ตัวคูณ 25 บัสเดิมๆ 200 = 5Ghz เหอๆๆๆ
    (มันปรับได้สุดๆที่ 25 แต่ใช้จริงไปไม่ถึงหรอกครับ) ถ้าไม่คล็อกใช้ตัว 5000+ ธรรมดาก็พอครับ


    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันได้แค่ 16 ไม่ใช่หรือครับ เห็นเขาเอามาคล็อกให้ดูแค่ คูณ 16 เอง

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    มันได้แค่ 16 ไม่ใช่หรือครับ เห็นเขาเอามาคล็อกให้ดูแค่ คูณ 16 เอง





  6. #6
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    มันคือ AthlonFX ดีๆนี่เอง

  7. #7
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    มันคือ AthlonFX ที่ลด L2 ลงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    แรงแสดเลยครับ อยากได้บ้างจัง คิกๆ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาไปทำไมกันหว่า ตัวคูณมหาศาร ขนาดนั้น ลองทำความเร็ว เท่าๆกัน เช่น 15x200 กับ 12x250 ดูซิครับ ความเร็วยังรู้สึกไม่เท่ากันเลยครับ แถมวัด PR ก้ต่างกันพอควรเลยด้วยครับ

    แต่ถ้าบอร์ดกัยแรมมันไม่เอาด้วย สำหรับ AMD การไม่ล๊อกตัวคูณก็ดีนะครับ แรงด้วยบัสไม่ได้ แรงด้วยตัวคูณ ก็ดีกว่า ไม่ทำอะไรเลยนะ อิอิ
    Last edited by wikorn; 13 Dec 2007 at 18:50:54.

  10. #10
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    สอยมาแล้วครับของมาถึงวันนี้เองครับ ตัว 5000+ Black Edition ครับ อิอิ แรงสมชื่อครับ

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    แรงแสดเลยครับ อยากได้บ้างจัง คิกๆ
    สนใจไหมครับ เดียวสั่งให้ครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    Quote Originally Posted by tumza View Post
    สอยมาแล้วครับของมาถึงวันนี้เองครับ ตัว 5000+ Black Edition ครับ อิอิ แรงสมชื่อครับ



    สนใจไหมครับ เดียวสั่งให้ครับ อิอิ
    สอยมาเท่าไหร่ล่ะคับ

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    busitek เอามาขายแล้วครับ

    http://www.busitek.com/forms/pricelist.html

  13. #13
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอาไปทำไมกันหว่า ตัวคูณมหาศาร ขนาดนั้น ลองทำความเร็ว เท่าๆกัน เช่น 15x200 กับ 12x250 ดูซิครับ ความเร็วยังรู้สึกไม่เท่ากันเลยครับ แถมวัด PR ก้ต่างกันพอควรเลยด้วยครับ

    แต่ถ้าบอร์ดกัยแรมมันไม่เอาด้วย สำหรับ AMD การไม่ล๊อกตัวคูณก็ดีนะครับ แรงด้วยบัสไม่ได้ แรงด้วยตัวคูณ ก็ดีกว่า ไม่ทำอะไรเลยนะ อิอิ
    ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกลครับ อิอิอิ


    ใครที่ซื้อมาแล้วก็ลองอัดโชว์หน่อยสิครับ ว่าได้ตัวคูณถึงเท่าไร

    ถึง 20 หรือปล่าวหว่า จะได้เห็นที่ 4G หุหุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    Quote Originally Posted by tkhacker View Post
    สอยมาเท่าไหร่ล่ะคับ
    5 พันต้นๆครับ ไม่ถึง 5100 ครับ ตัวกล่องมาดำเลยครับ มันไม่แถมซิ้งค์ ดันแถมสติ้กเกอร์มาแทน แล้วตูจะใช้ระบายความร้อนยังไงหว่า เซ็งเป็ดจริง อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกลครับ อิอิอิ


    ใครที่ซื้อมาแล้วก็ลองอัดโชว์หน่อยสิครับ ว่าได้ตัวคูณถึงเท่าไร

    ถึง 20 หรือปล่าวหว่า จะได้เห็นที่ 4G หุหุหุ
    คูณน่ะคงคูณได้ครับ แต่แรงดันไฟจะพอรึป่าวนี่ดิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •