ASUS M2V รองรับ phenom รึป่าวคับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ASUS M2V รองรับ phenom รึป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member arto's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Unhappy ASUS M2V รองรับ phenom รึป่าวคับ

    Board M2V ของผมจะรองรับ Phenom ได้รึป่าวคับ
    ปล. chip VIA ต่างกับ Nvidia มากไม๊คับเห็นเลิกผลิต series M2V มานานแล้ว
    มีแต่คนใช้ M2N series กันเต็มเลย

  2. #2
    OverclockZone Member tomsiam01's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    บอร์ด ที่เป็น am2 ช่าย ฟีน่อมได้ คับ แต่มัน จะไม่ได้ อะไรใหม่ บน บอร์ด ที่ช่ายชีฟเซ็ทใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ตามหลักการน่าจะใส่ได้ครับผม ต้องเช็ค bios update กับทาง ASUS เพื่อความชัวร์

  4. #4
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    chip VIA ต่างกับ Nvidia มากไม๊คับ - oc ต่าง ไม่ oc ไม่ต่าง ต่างตรงเงินด้วยก๊าบ

  5. #5
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    via oc ไม่ได้เรื่อง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ไม่ OC ก็ไม่แตกต่างกันมากมายอะไรครับ แต่ผมยังเสียวๆ chipset จาก VIA หลายๆรุ่นอยู่มิวางวาย (แต่อดีตผมก็เคยเป็นสาวก VIA นา)

  7. #7
    OverclockZone Member nos21's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    เจ๋งโคด!!!

    Default

    ใช้m2v เหมือนกันเลย บอร์ดร้านเกม - - 55+
    กำลังมองๆๆ m2n + amd64*2 ชุดใหม่แระอันเก่าเริ่มเล่นอะไรม่ะค่อยได้

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    อ้าว นี่VIA ยังทำชิพให้AMDอีกเหรอครับ ผมไม่ทราบจริงๆ นึกว่าVIAมันตายจากตลาดชิพเซ็ตไปแล้วซะอีก

    ผมพอจำได้ลางๆว่าชิพที่ดีที่สุดของมันคือ KT333 รุ่นที่ไม่ต้องมีAต่อท้าย หุหุ มันก็นานพอดูเหมือนกันนะเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •