overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Exclamation Windows 64 bits (Vista/XP) ใช้โปรแกรม 32bits ได้ไหมครับ?

    Windows 64 bits (Vista/XP) ใช้โปรแกรม 32bits ได้ไหมครับ?

    - อย่างพวก Office โปรแกรมดูรูป ACDSee อะไรแบบเนี้ยครับ
    - เล่นเกมส์พวก Crysis , Doom III อะไรพวกนี้ได้ไหม
    - เกมส์ออนไลน์ทั่วไปหละ ???

  2. #2
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ใช้ได้ครับ..

    อย่าง VT64 ของผมมันมี Programe Files 2อันนะครับ ตามรูป..
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ^^^^
    รู้สึกว่า HD จะมีหลายไดร์แฮะ แปลว่าเก็บสารคดีไว้เยอะแน่ๆ ....

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ใช้ได้ครับ

    ของผมก็มี ProgramFiles 2 อัน เหมือนกัน
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ^^^^
    รู้สึกว่า HD จะมีหลายไดร์แฮะ แปลว่าเก็บสารคดีไว้เยอะแน่ๆ ....
    ยังไม่ได้แยกสีตาม ระดับความหื่นเลยนะครับ..

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    Muang-Ake

    Default

    แล้วมีปัญหากับโปรแกรมอะไรบ้างมั้ยครับเท่าที่ใช้มา (เกม+โปรแกรม)
    อย่างพวกโปรแกรม MAYA AFTER EFFECT Premiere อารายเทือกๆนี้ มีปัญหาบ้างรึเปล่าครับ
    ช่วยแนะนำทีครับอยากลองเปลี่ยนไปใช้บ้างเหมือนกัน

    ป.ล.อยากรบกวนพี่ๆเพื่อนๆที่ใช้ XP64 มาเล่าให้ฟังหน่อยครับ(ประมาณว่ารีวิวเลยมั้งนะ) ว่าใช้แล้วติดขัดอะไรที่ตรงไหนยังไงบ้าง จะได้เป็นประโยชน์กับผู้ที่หาข้อมูลท่านอื่นๆด้วยครับ่ ถ้าขอมากเกินไปก็ขออภัยด้วยครับ

    ขออนุญาตนะครับท่านเจ้าของกระทู้

    ขอบพระคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ไม่งั้นก็ลง VISTA64 ไว้เล่นเกมส์ แล้วลง Ubuntu อีกตัวไว้ทำงานสิคับ
    ลงสอง OS ได้นะ หรือจะทั้ง Vista64 - XP32 ก็ยังได้
    ปล.เห็นเค้าว่าVista64 จะเล่นCrysis ได้ลื่นกว่า32 มากมาย แต่ไม่รู้ว่าจริงป่าวววว

  8. #8
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ขอถามต่อหน่อย มันดูหนังสระคดีแบบ 64bit ได้ป่ะ ^^^^ อิอิอิอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member kritvan's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    XP64 bit ใช้ Adobe Illustrator 10 ไม่ได้ แม้ว่าจะอัพเป็น 10.0.3 แล้วก็ตาม
    Vista64 bit ใช้ Adobe Illustrator CS2 ไม่ได้ รวมทั้งพวก Adobe Creativesuit CS2 ทั้งหมด

    แย่เลยใข้พวก Adobe เป็นหลักด้วยอ่ะ มีใครมีวิธีแก้ไหมอ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kritvan's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    ใช่ๆ ใน Windows XP ทั้ง 32 และ 64 ลง Office 2007 ได้ไหมอ่ะครับ ผมลองแล้วไม่ได้อ่ะ

  11. #11
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by kritvan View Post
    ใช่ๆ ใน Windows XP ทั้ง 32 และ 64 ลง Office 2007 ได้ไหมอ่ะครับ ผมลองแล้วไม่ได้อ่ะ
    เป็นไปได้ไง XP ลง Office 2007 ไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking 64


  13. #13
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking กำ

    ไม่ติด
    64bit มันดึงพลังของ cpu2 หัว ได้ดีกว่า แต่โปรแกรมกับไดรเวอร์ยังมีไม่ทั่วถึงใช่ป่าว เกมส์บางเกมส์ยังไม่รองรับ64 bitด้วยนะ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ผมว่า 64 bit เรื่องมากค๊าบ 32 bit ใช้โปรแกรม ของ XP ได้เยอะค๊าบ

  15. #15

    Default

    พอดีวันนี้เจอทางแก้มา ลองดูนะครับ
    คลิ๊ก properties ของ illustrator.exe
    tab compatibility
    ติ๊ก run this program is compatibility mode for

    windows xp service pack2

    ติ๊ก ถูก หน้า run this program an as adminitrator

    แค่นี้ก้อใช้งานใน vista 64 bit ได้แล้ว

    ******หลายโปรแกรมที่มีปัญหาใช้วิธีนี้ผ่านหลายตัวเลย******


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •