overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member prakobkan's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2007

    Default มือใหม่ช่วยแนะนำการดัน e6300 บน ds3 ทีครับ

    คือตอนนี้ e6300 ของผมวิ่งอยู่ที่ 440*7 อ่ะครับ รบกวนช่วยแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

    Spec ตามนี้ครับ
    cpu : c2d e6300 440*7 ไฟ 1.400
    m/b : gigabyte 965P-DS3 rev1.0
    vga : geforce 7300 gt 550/900
    ram : G.Skill 2hk/800 2gb(1gbx2) 4-4-3-5 1:1 ไฟ 2.2
    pci-e : 101
    psu 450 watt ธรรมครับ
    อุณหภูมิ : ideal 14 / full 40 ครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=281439
    Last edited by prakobkan; 14 Dec 2007 at 22:04:48.

  2. #2
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    e6300 ไว้เล่นบัส 500 ครับ
    ลองกดแรมCL5รึยังครับ น่าจะถึง

    ของผมแรมบ้านๆไปหยุดที่ 480 เอง

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองเล่น CL5 ก่อนครับ ถ้าไม่ถึง 500*7 นี่แสดงว่า ตันที่ cpu ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    5-5-5-5-35 ไฟ 2.1 จัดไป รับรองวิ่งได้ทะลุ1000 แบบสบายๆ
    อัด NB ช่วยซัก 1.5 เอาให้นิ่งแล้วค่อยไล่ลดลงได้

  5. #5
    OverclockZone Member prakobkan's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2007

    Default

    ไฟ NB นี่ไม่ทราบว่าเพิ่มตรงไหนหรอครับ? แล้วไฟ cpu ต้องใช้สักเท่าไหร่ครับหรือว่าเท่าเดิม รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

    เพิ่มเติม
    cpu ผม week 48 อ่ะครับ พอจะทราบมั้ยครับว่าจะไปได้เท่าไหร่
    Last edited by prakobkan; 14 Dec 2007 at 20:51:44.

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by prakobkan View Post
    ไฟ NB นี่ไม่ทราบว่าเพิ่มตรงไหนหรอครับ? แล้วไฟ cpu ต้องใช้สักเท่าไหร่ครับหรือว่าเท่าเดิม รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

    เพิ่มเติม
    cpu ผม week 48 อ่ะครับ พอจะทราบมั้ยครับว่าจะไปได้เท่าไหร่
    GMCH อ่ะครับ
    vcore ไม่น่าเกิน 1.4 ครับ
    ถ้าอยากรู้ว่าตันที่เท่าไหร่ ส่งมาให้ผมลองอัดได้ครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member prakobkan's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2007

    Default

    ตอนนี้ผมอัดได้แค่ 446*7 อ่ะครับถ้าเกินกว่านี้มันบูทไม่ติดแล้ว อย่างนี้แสดงว่า cpu มันตันแล้วใช่มั้ยครับ
    แล้วถ้าผมอับ bios ไปเป็น f10(ปัจจุบัน f5) แล้วจะอัดได้มากขึ้นรึเปล่าครับ สงสัยอ่าครับ?

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่แน่ครับอาจจะตัน
    ไบออสนี่ลองอัพดูก็ได้ครับ เผื่อได้ไกลขึ้น

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    e6300 ไว้เล่นบัส 500 ครับ
    ลองกดแรมCL5รึยังครับ น่าจะถึง

    ของผมแรมบ้านๆไปหยุดที่ 480 เอง
    ใช้ไฟเลี้ยงเท่าไหร่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •