overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: nod32 เดี้ยงผู้รู้ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default nod32 เดี้ยงผู้รู้ช่วยที

    มีอะไรจะถามหน่อยนะครับ คือว่า Nod32 ผมมันขึ้นอย่างนี้อ่ะครับ เป็นดังรูปครับ

    ขี้นสีแดงๆตลอดเลยอ่ะครับ ไม่ได้ไป Disable อะไรเลยนะครับ

    ช่วยแก้ปัญหาให้ทีนะครับลงใหม่แล้วก็ดีอยู่ 1 วัน พอเย็นๆมาเป็นอีกแล้วครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member RazoRozA's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    @ Bed

    Default

    ผมเคยใช้ตัวนี้นะ แต่ผมโหลดโปรแกรมที่มัน ใส่ซีเรียล ให้ถึงจะใช้ได้อย่างปกติ

    จขกท ลงยังไงบ้างอะครับ อธิบายมาที แบบว่า Crack อะไรยังไง

  3. #3
    OverclockZone Member msr's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    ย้ายมา กทม แระ

    Default

    ผมลบละลงใหม่ใช้ได้อีกประมาณ 2 อาทิตย์อะครับแปลกใจ

  4. #4
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    ต้องใส่พาส กะ ยูเซอ ใหม่รึเป่าน่ะค่ะ

    เพาะของหนูดีก้อ เป้น อ่ะค่ะ

    คือ มันจะไม่อัพเดต ให้ถ้าไม่มี พาส กะยูเซอ ใหม่ กะมั้งนะค่ะ

    ไงลอง ไป หาดูได้น่ะค่ะ

    http://www.nod321.com/

    อิอิ+


  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ใช้แบบเป็น Antivirus อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    Quote Originally Posted by meekung555 View Post


    ต้องใส่พาส กะ ยูเซอ ใหม่รึเป่าน่ะค่ะ

    เพาะของหนูดีก้อ เป้น อ่ะค่ะ

    คือ มันจะไม่อัพเดต ให้ถ้าไม่มี พาส กะยูเซอ ใหม่ กะมั้งนะค่ะ

    ไงลอง ไป หาดูได้น่ะค่ะ

    http://www.nod321.com/

    อิอิ+

    ตามนั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    มันเป็นการตรวจเช็คกับทาง server ของ Nod32 ครับ พอตรวจเจอว่าใช้ของเถื่อนมันก็จะแบล็กลืส Serial ที่ใช้ ต้องหา Serial ใหม่มาลงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2007

    Default

    ใช้ Sever นี้แทน ครับ ไม่ต้องใช่ username กับ password นะครับ
    http://www.jkdramas.com/nodup/eset_v3_upd

  9. #9
    OverclockZone Member Superlative's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    เด็กแม่สายครับท่าน

    Default

    หันมาใช้ 2.7 ดีก่าครับ ถ้าสนใจ PM มา เด๋วส่งให้ทาง เอมครับหุหุ ใช้ดีบ่มีปัญหา

  10. #10
    OverclockZone Member 555cup's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ปทุมธานี คลอง 10

    Default

    server http://www.jkdramas.com/nodup/eset_v3_upd
    เจ๋งดีครับ โหลดได้แล้ว
    ขอบคุณมากนะครับพี่....

  11. #11
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    http://www.jkdramas.com/nodup/eset_v3_upd

    อันนี้ครับเจ๋งดี อัพดีอัพตลอด ผมใช้ สมาร์ทซีเคียว
    แต่เคยเอาไปให้ NOD32 2.5 มันจะอัพให้เป็น 2.7เลยครับ..

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    http://www.adslthailand.com/forum/viewtopic.php?t=57531
    อันนี้มีผู้รู้ให้ความรู้ตลอดคับผมไปอ่านเอาเองนะขี้เกียจพิมพ์อ่ะ ^_^

  13. #13
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by leeker View Post
    ใช้ Sever นี้แทน ครับ ไม่ต้องใช่ username กับ password นะครับ
    http://www.jkdramas.com/nodup/eset_v3_upd

    เจ๋งมั๊กๆ โหลดเร็วดีจริงๆครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ผมใช้รุ่น 2.7 ครับ สบายใจหายห่วง ไม่มากเรื่อง เรื่องสแกนก็เหมือนกันแหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •