overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเพื่อนที่ใช้ M2N-E กับ Vista หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default ถามเพื่อนที่ใช้ M2N-E กับ Vista หน่อยครับ

    มีท่านใดที่ใช้ M2N-E กับ Vista แล้วสามารถใช้ Control Panel ของ Sound MAX ได้ แนะนำด้วยครับ (ส่วนใน windows xp ไม่มีปัญหาใด ๆ ครับ อยากลองเล่น vista ดูครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    หมายถึงพวกหน้าต่าง Equalizer อะไรพวกนั้นใช่มั้ยครับ ผมลงSoundmaxเว่อร์ชั่นปัจจุบันก็ไม่มีโปรแกรมให้ใช้งานน่ะครับ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร แต่ใช้งานได้ไม่มีปัญหาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ใช่ครับ เป็นเหมือนกันเลย งั้นแสดงว่าคงเป็นที่ ซอฟต์แวร์คงไม่ support ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    ปกติลง Vista เสร็จจะมี Driver ติดมาเลยครับ ไม่จะเป็นต้องลงเพิ่ม ผมใช้ Sound Driver ที่ติดมา เคยลองของ M2N-E เอง รู้สึกจะไม่ค่อยดี

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ถ้าไม่ติดตั้งไดร์ฟเวอร์ของ soundmax ผมพบว่าจะใช้งานในส่วนของพอร์ต Line in และ Mic ไม่ได้นะครับ
    เพราะมันเหมือนกับว่าวินโดว์สไม่รู้ว่าซาวน์ดของเรากี่ชาแนล ต้องลงเพื่อระบุชาแนลให้มันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    แต่ของผม ใช้ Driver ติดมากับ Vista มองเห็น Channal ปรับ 5.1 / 7.1 ได้ มีระบุ Post เสียบ พอลง SoundMax กลับหาไม่เจอ ไม่ีมีให้ปรับ

  7. #7
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    -*- ไม่เหมือนกันซะอย่างนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •