overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้าไม่ใช้ DFI Infinity CFX3200-M2/G จะใช้ตัวไหนแทน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default ถ้าไม่ใช้ DFI Infinity CFX3200-M2/G จะใช้ตัวไหนแทน

    ใช้ตัวไหนแทนได้บ้าง ที่ overclock ดีๆหน่ะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    DFI INFINITY 570SLI M2G ครับ ไม่มีอะไรเหมือน DFI เท่ากับ DFI ด้วยกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    ตัวที่คุณ Wikorn บอกมา มันเอามาใส่ HD3850 ได้ไหม ใส่ตัวเดียวอ่าาครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ครับ ผมใช่ตัวนี้ก็ การ์ด ATI ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    K9A Platinum ดีไหมครับ เห็นหน้าตามันหล่อดี

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    DFI NF SLI-M2 ต่างที่ชิปเซต แต่ไบออสแทบจะเหมือน DFI 2ตัวข้างบนครับ โอเวอร์คล๊อกได้พอกันแต่ราคา 3300




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    หาซื้อได้ที่ไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ร้านTK ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    K9A Platinum <<< tk มีหรอครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •