overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: วิธีการ CLOCK การ์ดจอ กับ การปรับแต่งพัดลมการ์ดจอ สำหรับท่านที่ยังไม่เคยนะ อิอิ

  1. #1
    pakaho
    Guest

    Default วิธีการ CLOCK การ์ดจอ กับ การปรับแต่งพัดลมการ์ดจอ สำหรับท่านที่ยังไม่เคยนะ อิอิ

    ตามลำดับเลยครับ
    Last edited by pakaho; 8 Aug 2009 at 21:02:11.

  2. #2
    pakaho
    Guest

    Default

    ต่อเลย
    Last edited by pakaho; 21 Jul 2009 at 23:52:12.

  3. #3
    pakaho
    Guest

    Default

    อันนี้ปรับแต่งพัดลม
    Last edited by pakaho; 21 Jul 2009 at 23:52:12.

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เยี่ยมครับ อธิบายซักนิดตรึงได้เลยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ถามหน่อยว่า auto นี้เราปรับ เองได้ไหม ว่า ถ้าความร้อนระดับนี้ให้พัดลมทำงานตามที่เราต้องการแบบ ATI tool

  6. #6
    pakaho
    Guest

    Default

    เลือกเองได้ทุกตัวครับ ลองดู

  7. #7
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    อธิบายหน่อย เยี่ยมเลยครับ ดูรูป งงๆ บางรูปมันเหมือนซ้ำๆ กัน ^^

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่มีพัดลมให้ปรับรอบง่ะ ทำงัยดี....

  9. #9
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    แล้วแก้ยังไงครับ ผมลองแล้วมันไม่ให้ปรับ อธิบายซักนิดครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    หายไปไหนและหวา

  11. #11
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    อธิบายใต้รูปซักนิดครับ ดูแต่รูปแล้วงงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    3850 ลากไปเท่าไรดีครับพัดลมเดิม สัก80 เสียงไม่ดัง

  13. #13
    OverclockZone Member lespaul's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    ถามหน่อยว่า auto นี้เราปรับ เองได้ไหม ว่า ถ้าความร้อนระดับนี้ให้พัดลมทำงานตามที่เราต้องการแบบ ATI tool
    ไม่น่าจะได้นะ ลองใช้วิธีแบบผมทำเป็น shortcut เพิ่มความเร็วพัดลมดูครับ ปรับได้ตามใจชอบเลย http://forums.overclockzone.com/foru...light=shortcut

  14. #14
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ตั้งค่าพัดลม Auto ได้ครับใช้โปรแกรมนี้ ATI Tray Tools

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไม่มีพัดลมให้ปรับรอบง่ะ ทำงัยดี....
    ของผมใช้ 3870 อยู่ตอนซื้อมาใหม่ๆรอบพัดลมก็ปรับไม่ได้ครับ ทั้ง ATI Tool / Riva
    แต่พอลองอัด clock แรงๆที่ตัวการ์ดให้พัดลมมันจี๊ดจ๊าดหน่อย ก็เห็นคำสั่งปรับรอบพัดลมได้

    หรือว่าการ์ดใหม่ๆนี่มันต้องจับอุ่นเครื่องสักพักให้ชิบมันได้ที่ก่อนรึเปล่า

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2010

    Default

    ขอHD 4650 แบบเสถียร หน่อยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member NSign's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Suthisarn<>Bangpakong

    Default

    โห 3 กระทู้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว

  18. #18
    OverclockZone Member nitan's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by psybusterz View Post
    ขอHD 4650 แบบเสถียร หน่อยครับ
    ตั้งขอใหม่ก็ได้ครับ เหอๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2011

    Default

    -0-

  20. #20
    OverclockZone Member hybrid7617's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010

    Default

    นี่มันกระทู้ข้ามชาติ(เกิด) คล้ายๆบริษัทข้ามชาติรึเปล่าเนี่ย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •