overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ต่อ2จอแต่gameไม่ออก2จอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member oniyacha's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default ต่อ2จอแต่gameไม่ออก2จอครับ

    ผมต่อออกสองจอได้ครับแต่ว่าเวลาเล่นgameผมก็อยากให้ภาพมันออกมาเป็นสองจอเหมือนกัน
    เพื่อเพิ่มเนื้อที่ในการมองเห็นอ่ะครับ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    มันเพิ่มพื้นที่ได้ด้วยเหรอ - - เคยทำแล้วภาพมันยืดซะ
    อ้ออีกอย่าง ต่อ 2 จอ มันกิน Ram ด้วยนะครับ เกือบเท่าตัวเลย

  3. #3
    OverclockZone Member oniyacha's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    เห็นเขาว่างั้นอ่ะครับยังไม่เคยลองยังทำไม่เป็นครับ
    ต้องทำงัยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    อย่าทำเลย

  5. #5
    OverclockZone Member NOCZ's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ตั้งไดร์เวอร์ที่การ์ดจอรึยังคับ ปรับให้ใช้2จอเป็นจอเดียวแล้วปรับความละเอีด สูงสุด อ่า...หมายถึง สมมติ 22" ปกติสูงสุดมันเท่ากับ 1680x1050 2จอก็บวกความละเอียดเพิ่มไปอีกจออ่ะคับ ไม่ยืด ไม่อ้วน ปกติ ไม่อืด ไม่ช้า ผมใช้22" 2จอต่อกันเพื่อเพิ่มพื้นที่ ใช้แรม DDR2 2GB แต่ผมใช้งานอัดเสียงนะคับ การ์ด XFX 7300GT 256MB

    แต่ถ้าเล่นเกมส์นี่ คิดว่าการ์ดจออาจต้องแรงด้วย แต่ทำได้แน่นอนคับ เล่นได้ ไม่ผิดรูปทรง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ก็แบบว่า ผมเคยดูหนัง แล้วต่อแบบ 2 จอ ดูหนัง 1 จอ อีกจอพิมพ์งาน แล้ว ที่นี้ เผลอ ลากหนังจาก จอที่1 มาจอที่ 2 เครื่องค้างเลยฮ่ะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •