overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: มีใครเคยใช้ DDR3 เล่นเกมบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member deadsoller's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    My home

    Default มีใครเคยใช้ DDR3 เล่นเกมบ้างครับ

    ผมอยากรู้ว่าเป็นไงครับแตกต่างจาก DDR2 ไม๊ ถ้าทุกอย่างเหมือนกัน

  2. #2
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    แรงกว่าอะนะ กินไฟน้อยกว่า แพงกว่า หรูกว่าล้วย

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ยังเลยคับ รอมานลงค่อยเปลี่ยนยกชุดคับ ^^"

  4. #4
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    รอให้ Cl มันต่ำกว่านี้อีกหน่อยครับ

    เห็นแต่ละตัวแล้ว ไม่อยากลากเลย

  5. #5
    OverclockZone Member HeroRyo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    Henshin!!

    Default

    ให้มันลดราคาลงกว่านี้ก่อน ช่วงนี้สู้ไม่ไหว DDR2 ก้อลื่นหัวแตกแล้วผม

  6. #6
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    CL คงไม่ต่ำกว่า 5 แล้วล่ะคับ ลองเทียบ DDR - DDR2 ดูสิคับ DDR CL3-5 (ผมใช้อยู่) DDR2 CL3-6
    หรืออาจต่ำกว่านี้ แต่แพงโครตหมาโหดเลยล่ะ ผมว่า แรมบ้านๆของ DDR3 คงจะ CL7 นี่ล่ะม้าง

  7. #7
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    DDR3 !!! ผมจะมีโอกาสได้จับมั้ยหน้อ

  8. #8
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by ArZuGi View Post
    DDR3 !!! ผมจะมีโอกาสได้จับมั้ยหน้อ
    ผมจับมาแล้วครับ DDR 3(แถว)

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by ยองยองซอย View Post
    ผมจับมาแล้วครับ DDR 3(แถว)

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมจับ DDR 2 (แถว) เองอ่ะครับ Dual ด้วยครับ อิอิอิ

    ดูแล้ว DDR3 มันก็จะมีบัสเร็วกว่า DDR2 ตามลำดับ แค่นั้นอ่ะครับ ไม่น่ามีอะไรแปลกใหม่

    ผิดจาก DDR2 กับ DDR1 มันต่างกันตรง บัสที่คูณ 2 อ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member กิ๊-ก-ก๊-อ-ก's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    คงปี2009แหละถึงจะใช้

  12. #12
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    DDR3 มีแบนวิทมากกว่าครับ มากกว่าDDR2 เท่าตัวเล้ย

  13. #13
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default

    อีกนานคับ รอราคามันลงมาสัก 1 กิก ตัว ล่ะ่ สัก 1200 ก่อน ค่อย น่า สน มันจะมีโอกาสไหม ก็ไม่รู้

    ถามอีกคับ

  14. #14
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    มันมีแน่ๆคับ รอซักต้นปี 2009 AMD - Intel จะผลิตชิปเซ็ตบอร์ด ที่ใช้ได้แต่ DDR3 แล้วล่ะครับ
    ถึงตอนนั้น กลยุธการตลาดจะพาไปอย่างอัตโนมัตครับ(หวังว่าคงเข้าใจนะ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •