การอ่านค่าจาก Everest ครับ ช่วยหน่อยครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: การอ่านค่าจาก Everest ครับ ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TheJackaL-nooby's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Unhappy การอ่านค่าจาก Everest ครับ ช่วยหน่อยครับ

    จากรูป

    HTML Code:
    <a href='http://www.uppic.net/showpic.php?picid=b4a214b2780aa4f11ed47b919f2f875f'  target="_blank"><img border="0" src="http://www.uppic.net/ti/itemp.jpg"></a>
    คือของผมอ่านอุณหภูมิ... Cpu ปกติของเครื่องอื่นๆ มันจะมี
    Cpu
    Cpu#1/core 1
    Cpu#1/core 2

    แต่ของผมมันไม่มี CPU ครับ <เป็น Everest 4.00.975> ลองให้เครื่องเพื่อนลง มันก็เห็นเป็น ปกติครับ

    ผมสงสัยว่าผมทำ censor มันหลุดหรือปล่าว หรือต้องเสียบสายอะไร
    ผมเพิ่งประกอบเครื่องเองครับ ซื้อมาใหม่

    ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    สงสัยเมนบอร์ดตัวที่ใช้อยู่ไม่มีเซนเซอร์วัดอุณภูมิ (วัดได้แต่ Core CPU)

  3. #3
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    `ของผมก๋ไม่มีครับ ต้องใช้ เวอชั้น EVEREST Ultimate Edition v4.20.1170 Final ครับถึงจะมี

    และเวอชั้นนี้ ไฟ 12v ไม่เอ๋อครับ รู้จัก บอร์ด DS3R แล้ว แต่อุณภูมิเอ๋อครับ ผมลบทิ้งไปและ

  4. #4
    OverclockZone Member TheJackaL-nooby's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    สงสัยเมนบอร์ดตัวที่ใช้อยู่ไม่มีเซนเซอร์วัดอุณภูมิ (วัดได้แต่ Core CPU)
    งั้นอยากทราบว่าผู้ที่ใช้ GA-P35-DS3R เป็นหรือปล่าวครับ หรือว่าเป็นแค่ตัวของผม

    `ของผมก๋ไม่มีครับ ต้องใช้ เวอชั้น EVEREST Ultimate Edition v4.20.1170 Final ครับถึงจะมี

    และเวอชั้นนี้ ไฟ 12v ไม่เอ๋อครับ รู้จัก บอร์ด DS3R แล้ว แต่อุณภูมิเอ๋อครับ ผมลบทิ้งไปและ
    เวอร์ชั่นนี้ครับ(เอาจากเครื่องผมนี่แหละครับ)ที่ผมเอาไปลองกับเครื่องเพื่อนซึ่งเป็น p5b ครับ มันมีอ่ะครับ หรือว่ายังไงหว๋า

    ยังไงก็ขอบคุณทุกคนนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ลองอัพไบออสดูงับ หรือไม่งั้นเวอร์ชั่นนี้มันคงมองว่าบอร์ดคุณใหม่เกิน เลยอ่านค่าได้ไม่ครบซะงั้น

  6. #6
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ทำไมผมไช้ แอฟเวอเรส ดูไฟแรมไม่ได้ล่ะครับ เห็นบางท่านก็ดูได้
    แล้วไช้ไรดีดูไฟแรม (ถามต่อนิดนะครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    ทำไมผมไช้ แอฟเวอเรส ดูไฟแรมไม่ได้ล่ะครับ เห็นบางท่านก็ดูได้
    แล้วไช้ไรดีดูไฟแรม (ถามต่อนิดนะครับ)
    ลองนี้ไหมครับ HWMonitor

    http://www.cpuid.com/hwmonitor.php


  8. #8
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by kingza99 View Post
    ลองนี้ไหมครับ HWMonitor

    http://www.cpuid.com/hwmonitor.php

    อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลยท่าน
    อัไหนมันไฟแรมล่ะนี่ อิๆๆ
    รบกวนต่อหน่อย
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลยท่าน
    อัไหนมันไฟแรมล่ะนี่ อิๆๆ
    รบกวนต่อหน่อย
    เง้อ ของผมมันขึ้น DDR เลยอ่ะครับท่าน ตามรูปของท่านผมไม่กล้าฟันธง....รอท่านต่อไปครับ

    Last edited by kingza99; 28 Aug 2008 at 08:15:40.

  10. #10
    OverclockZone Member TheJackaL-nooby's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลยท่าน
    อัไหนมันไฟแรมล่ะนี่ อิๆๆ
    รบกวนต่อหน่อย
    ของผมมันก็เป็น DDR เลยอ่ะท่าน - -*
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member TheJackaL-nooby's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    จาก ที่ท่าน kingza99 ว่ามาแสดงว่า Everest 4.00.975 อ่านค่า temp CPU ของ DS3R ไม่ได้
    - -*

    แสดงว่าผมคงไม่ได้ทำมันเสียหรอกนะครับ?? ก็ยังดี เหอๆ
    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •