overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยแจงหน่อยครับ เล่นPES 2008 กระตุก ปรับแค่ Medium

  1. #1
    OverclockZone Member Adjust's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Smile ช่วยแจงหน่อยครับ เล่นPES 2008 กระตุก ปรับแค่ Medium

    ช่วยแจงหน่อยครับ เล่นPES 2008 กระตุก ปรับแค่ Medium
    AMD Sempron 3000+ socket 754 AM2
    Mainbord-Asrock AM2 NF6G - VSTA
    Ram-Energy DDR2/512MB PC533
    HDD-Seagate 80 Gb
    VGA-Asus EN 7300 GS/HTD/256 M/A

  2. #2
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    แรมน้อยไปหน่อย ให้ดี ต้อง 1G

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ดูจากสเปก มันก็สมควรจะกระตุกละครับ ใช้ความละเอียดหน้าจอเท่าไรครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member Adjust's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    1024by768 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default

    กำ ต้อง สดุดหน่อยนึงอ่ะคับ
    ลอง เพิ่มแรม อีกดูคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Adjust's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับที่ให้คำแนะนำ แต่จะใช้ 533 เหมือนเดิมหรือจะใช้ 667 ดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    แล้ว แต่ งบ เลย ท่าน

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ถ้ามีงบอัพ
    RAM เป็นอันดับแรกครับ----- 1GB/800 ไม่เกิน 800 ครับ มือ1 โดดๆไปเลยครับ 512 จะขายหรือเก็บไว้ใส่ก็ได้ แต่คงต้องเปิด ซิงค์เกิลชาเนลนะครับ
    อันดับที่สอง VGA----- 7600GS มือสองหาไม่อยากอยู่ที่ 1800--2500
    อันดับที่สาม CPU ครับ นอกนั้นดีอยู่แล้วครับ แนะนำ X2 4000+ ขึ้นไปครับ อยู่ที่ 2000นิดครับ มือสอง 1800-2000
    Last edited by eXzato; 16 Dec 2007 at 00:32:36.




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    x1950 ปรับ สุดๆๆๆๆ 1xxx *1xxx ยังมีหน่วง ๆตอนภาพช้าเลยคับ



    ของ จขกท
    ปรับ low หมด ขนาด 600 น่าจะลื่น

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    แนะนำให้อัพCPU ก่อนเลยครับ
    เพื่อนผมใช้ Athlon 3000+ VGA X1600Pro Mainbord-Asrock AM2 NF6G - VSTA RAM DDRII 667 512MB
    ปรับmedium ยังมีสะดุดเลยครับ LOW นั้นกระตุกยิ่งกว่า(แปลกๆ)เล่นที่ 800*600 ครับเพราะมันไม่มี wait for vsyn สำหรับ low แนะนำให้ลองลง patch v1.2 ไปด้วยครับจะ smooth ยิ่งขึ้น
    แนะนำ X2 4000+ กับ RAM 1GB ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default

    RAM ท่านลอง โดด ไป 1Gb บัส 800 เลยคับ จะรู้ว่าเร็วขึ้นมาก

  12. #12
    OverclockZone Member netzone's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    เพิ่มแรม อีกครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    เปลี่ยน CPU ก่อนครับ เห็นผลเเน่ ต้อง X2 นะครับ CPU Core เดียวเล่นเกมส์นี้ไม่ไหวครับ
    เพิ่มเเรมอีก 512 เเนะนำถ้าจะปรับ High เล่นเเบบไม่กระตุก ใช้ X1600 หรือ 7600 ขึ้นไปครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •