overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: รบกวนด้วยคับ งบ 35000 ทำงาน GRAPHIC ไม่รวมจอ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2007

    Arrow รบกวนด้วยคับ งบ 35000 ทำงาน GRAPHIC ไม่รวมจอ

    รบกวนด้วยคับ งบ 35000 ทำงาน GRAPHIC ไม่รวมจอ

    ไม่เน้นเกมส์ ไม่เน้นดูหนัง เน้น ทำ กราฟฟิค 2 D 3 D ล้วนๆคับ

    ขอ สัก 2 ชุด นะครับ AMD + ATI กับ INTEL + NVD ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E6750 6800
    ASUS P5KR 4200
    RAM ROX 667 1Gx2 3000
    HDD 160Gx2 RAID 0 4000
    PCI-E ELSA FIRE GL V3100 15000 +- จำราคาไม่ค่อยได้ sหรือ 8800GT MOD QUARDO 9400
    CASE 1000
    PSU ENERAMX 460 2500
    DVDRW 1200

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    รบกวนขออีกสักชุดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by MASTERCOM View Post
    รบกวนด้วยคับ งบ 35000 ทำงาน GRAPHIC ไม่รวมจอ

    ไม่เน้นเกมส์ ไม่เน้นดูหนัง เน้น ทำ กราฟฟิค 2 D 3 D ล้วนๆคับ

    ขอ สัก 2 ชุด นะครับ AMD + ATI กับ INTEL + NVD ขอบคุณครับ
    โอ้ ... งบขนาดนี้เหลือกิน ๆ HDD เยอะ ๆ การ์ดจอเเรง ๆ ครับ....

  5. #5
    OverclockZone Member DeathRoller's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    เอิ้ก35000 ให้ผมเลือกซื้อ ซื้อไงตังก็เหลือ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ลองดูจากกระทู้ท่านวิกรเป็นหลักนะ นานๆจะมีสเป็คอย่างนี้มา ค่อยแนวผมหน่อย
    Last edited by samutss; 28 Dec 2008 at 22:25:01.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณพี่ๆมากครับ

    ผมสงสัยนิดนึงครับ

    ที่พี่วิกร ให้ผม raid 0 เพื่อให้ อ่าน เขียน ข้อมูลไว

    กับพี่ สามัส ให้ผม raid 1 backup drive

    ตกลงผมยังไงดีอ่าครับ

    เอาเป็น ฮาดดิส 500 gb ตัวเดียวไปเลย แบบ raptor + NCQ ทดแทนการ raid ได้ปะครับ

    ปล.ตกลง ATI ทำงาน GRAPHIC ดีกว่า NVDIA ใน การ์ดระดับเดียวกันหรอครับ


    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Raid 0 แล้ว ใช้ NortonGhost BackUp ไว้ดีกว่าครับ ได้ทั้งความเร็วและปลอดภัยด้วย

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by MASTERCOM View Post
    ขอบคุณพี่ๆมากครับ

    ผมสงสัยนิดนึงครับ

    ที่พี่วิกร ให้ผม raid 0 เพื่อให้ อ่าน เขียน ข้อมูลไว

    กับพี่ สามัส ให้ผม raid 1 backup drive

    ตกลงผมยังไงดีอ่าครับ

    เอาเป็น ฮาดดิส 500 gb ตัวเดียวไปเลย แบบ raptor + NCQ ทดแทนการ raid ได้ปะครับ

    ปล.ตกลง ATI ทำงาน GRAPHIC ดีกว่า NVDIA ใน การ์ดระดับเดียวกันหรอครับ


    ขอบคุณครับ
    RAID 0+1 ครับ ทำเป็นใหมครับ รับรอง มีทุกอย่างที่อยากได้

  10. #10
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    RAID 0+1 ครับ ทำเป็นใหมครับ รับรอง มีทุกอย่างที่อยากได้
    ตอนแรกอยากให้ทำเหมือนกัน แต่เกินงบ แต่แนะนำเลย 0+1
    ait มันจะได้สีสันสมจริง +avivo น่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member zachalich's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    CPU Q6600 9690
    MB Asrock 4CoreDual-SATA2 1990
    RAM ROX 667 1Gx2 3000
    HDD 160Gx2 RAID 0 3400
    VGA 8800GT MOD 9300
    CASE+PSU 3000
    DVDRW 1200

    31580
    ผมว่าเน้นจัด 4core ไปเลยครับเพื่อความแรง

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by zachalich View Post
    MB Asrock 4CoreDual-SATA2 1990

    ผมไม่แนะนำตัวนี้ครับ

    มีแรม ddr2 แค่ 2 แถว อนาตค ไม่ค่อยสดใสเท่าไรครับ
    SATA 2 รู เพิ่มอนาคต เหนื่อยหน่อยครับ
    PCI-E 16 วิ่ง 8 ครับ

    ถ้าจะเอาชุดนี้ ผมแนะนำ Gigabyte ครับ p31

    แรม rox ผม ก๊อป มา ราคามันผิด ก็ไม่ยอมแก้ให้ด้วยครับ 3000 บาท ได้ 4 กิก ครับ อิอิ น้อยใจ 1กิกx4 เมนบอร์ดไม่มีรูให้เสียบ ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    ขอขอบคุณพี่ๆทุกท่านมากครับ

    ผมไป ถอยมาแล้วครับ

    เดินแยกซื้อ แล้วไปประกอบที่ร้าน TK (บริการดีมากครับ ประทับใจ)

    สเปคตามนี้ครับ

    CPU E6750 @ 3.2 GHz (พี่เค๊าค๊อกให้)

    MAIN BOARD BLOOD IRON (ดีจริงๆตัวนี้ พี่วิกร แนะนำ + ความชอบส่วนตัว) TK

    VGA HD 3870 DDR4 TK

    RAM KINGTON 3 GB (DUAL)

    HDD BARACUDA 250 GB NCQ

    PSU ENERMAX 460 TK

    LCD SUMSUNG 19

    CASE CEN 5 TK

    SINK ZALMAN TK

    OS VISTA ULTIMATE OEM TK
    Last edited by MASTERCOM; 18 Dec 2007 at 13:47:51.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •