overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member TrueNooB's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default ใครแกะกระดอง AMD K6-2 เป็นมั่งคับ

    จะเอามาเจาะทำพวกกุญแจ.. หรืออะไรที่มานเป็นประโยชน์กว่าทิ้งไว้เฉยๆอ่าคับเสียดายของ
    หรือว่าเก็บไว้เข้าพิพิธภัณดีครับตัวนี้
    Last edited by TrueNooB; 15 Dec 2007 at 23:59:38.

  2. #2
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ค่อยๆแซะ แงะๆออกมามั๊ยครับ.. ว่าจะลองดูแต่ดายของ.. สะสมไว้ครับ..
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    อย่าเลยครับ เก็บใส่กล่องเข้าพิพิธภัณฑ์ดีกว่า เสียดายอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member TrueNooB's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    ใครมีบอร์ดของตัวนี้มั่งครับ จะเอามาคล็อกเล่น^^

    อ้อ..มีPentiumอีกตัวมีใครสนใจเอาไปทำไม๊ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ผมก้อมี K6-IIอะ ตอนนี้เก็บใ่ส่กล่อง 55

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ผมก็เคยมีK6-2 3Dตัวนึงครับ (เข้าโรงไปแล้วครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มีอะบอร์ด แต่เอามาคล๊อกได้เหรอ อัดบัสก็ไม่ได้ เพิ่มตัวคูณได้แต่ขั้นเดียวเอง
    ปล.ร้อนนะ

  8. #8
    OverclockZone Member Paully_pat's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    มหาชัย

    Default

    Quote Originally Posted by TrueNooB View Post
    ใครมีบอร์ดของตัวนี้มั่งครับ จะเอามาคล็อกเล่น^^

    อ้อ..มีPentiumอีกตัวมีใครสนใจเอาไปทำไม๊ครับ

    ท่าน TrueNooB มี Pentium รุ่นไหนครับ
    ผมสะสม CPU อยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ultrabbb's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default

    คิคิ หาบอร์ดเก่า ๆ ที่ไม่ได้ใช้แล้ว วาง cpu ลงไปในบอร์ดล๊อคให้เรียบร้อย
    เสร็จแล้วก็ใช้มีดปลายแหลมที่คม ๆ หน่อยค่อย ๆ แซะ ๆ ไปรอบ ๆ เรื่อย ๆ
    เดี๋ยวก็หลุด

    เพราะผมแซะมาแล้ว พังไปแล้วด้วย แต่พังก่อนที่จะแซะน่ะคับ สวยดี ตัวนี้คือ
    Atlhon 3200+ 939 คับ คิคิ

  10. #10
    OverclockZone Member TrueNooB's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Paully_pat View Post
    ท่าน TrueNooB มี Pentium รุ่นไหนครับ
    ผมสะสม CPU อยู่ครับ
    peutium ตัวแรกเลยมั้งครับ ผมไม่แน่ใจ เพราะที่ตัวมันเขียนไว้แต่ pentium น่าจะก่อน pentium MMX แหละครับ

  11. #11
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    ผมเคยงัดกระดอง K6-2 ออกมา โดยที่ CPU ยังไม่เสีย เล่นได้ แถมเย็นกว่าเดิมด้วย

    แต่เสี่ยงตรงที่ไม่มีอะไรปกป้อง Core ที่แสนบอบบาง อาจบิ่นได้ง่ายๆเลยถ้าไม่ระวัง

    ปล. AMD K6-III 450 @ 600 แรงจริงๆครับ ทุกวันนี้ยกให้น้องใช้งาน RAM256

    HD 80G ลง WinXP Pro พิมพ์งาน ดูหนังฟังเพลง เล่นเกมส์เล็กๆ สบายๆเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tus_sks's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ง่ะ..ผมยังใช้โหลดบิตอยู่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •