overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามวิธีปรับ : ซื้อพัดลม tt มาที่เจไดตัว550บาทอะครับ มันมีที่ปรับให้

  1. #1
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default ถามวิธีปรับ : ซื้อพัดลม tt มาที่เจไดตัว550บาทอะครับ มันมีที่ปรับให้

    แต่ว่าที่ปรับหมุนๆมันตอนแรก ใช้ได้นะยังหมุนเล่นอยุ่เรย
    พอลง โปรแกรมพวก ปรับพัดลม ไรงี้แล้วไอ้หมุนๆมันใช้ม่ายได้เรย

    แล้วก้อมีวิธีปรับพัดลมแบบชิลๆปะครับ

    แบบเริ่มมามันหมุน2700 ต้องมาปรับลงในวินโดวเอง

    อยากให้มันเริ่มมาสัก2000 แล้ว ถ้าจะเล่นเกมเด๋วไปปรับเพิ่มเอาเองอะครับ

    ถ้าเซตใน ไบออส มันก้อจะ ปรับมา2200 เงียบดี แต่ว่า ปรับขึ้นกว่านี้ม่ายได้ - -

    งง

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    SmartFan เหรอครับ

    ใช้อยู่เสียงดังชิฟท์ !!!

    Ps. เรื่องคำถามนั้น รอผู้รู้ครับ ไม่ค่อยทราบเหมือนกันครับ
    Ps2. ว่าแต่โปรแกรมปรับรอบพัดลมนั้นโปรแกรมอะไรครับ ?
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    speedfan

  4. #4
    OverclockZone Member hi-jet's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ผมก็เพิ่งได้มา ตรงชุดสายไฟออกมันจะมีคลิป(ไม่รู้เรียกถูกเปล่า)เสียบอยู่ ลองดึงออกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member blizeboy's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ต้องถอดจั้มเปอร์สีฟ้าตามรูปข้างล่างออกก่อน ถึงจะปรับรอบ manual ได้ หรือลองหาข้อมูลตามลิ้งผู้ผลิตดูครับ

    http://www.thermaltake.com/product/D...29/a202829.asp
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by blizeboy View Post
    ต้องถอดจั้มเปอร์สีฟ้าตามรูปข้างล่างออกก่อน ถึงจะปรับรอบ manual ได้ หรือลองหาข้อมูลตามลิ้งผู้ผลิตดูครับ

    http://www.thermaltake.com/product/D...29/a202829.asp
    ขอบคุนครับแต่ว่าดึงแล้ว แบบว่ามันเคยปรับได้ครับ แล้วเหมือนผมไปลงโปรแกรมรึป่าวมันเรยปรับไม่ได้แลว

    ใส้jumper ใหม่แล้วถอดออกก้อปรับไม่ได้- -

    เรยต้องใช้โปรแกรมปรับเอา แต่ผมว่าโปรแกรมก้อดีแหละ ใช้มือปรับมันไม่รู้รอบ รู้แต่เสียง

  7. #7
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมก็เคยใช้นะ smart case fan แล้วก็ลง โปรแกรม speedfan เหมือนกัน ก็ปรับได้ด้วยตัวปรับรอบของมั้นนะ

  8. #8
    OverclockZone Member blizeboy's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by RunN18 View Post
    ขอบคุนครับแต่ว่าดึงแล้ว แบบว่ามันเคยปรับได้ครับ แล้วเหมือนผมไปลงโปรแกรมรึป่าวมันเรยปรับไม่ได้แลว

    ใส้jumper ใหม่แล้วถอดออกก้อปรับไม่ได้- -

    เรยต้องใช้โปรแกรมปรับเอา แต่ผมว่าโปรแกรมก้อดีแหละ ใช้มือปรับมันไม่รู้รอบ รู้แต่เสียง

    สงสัยตัวปรับจะเสียหรือไม่สายอาจจะขาดในมั้งครับ เพราะปกติถ้าไม่ต่อสายกับตัวปรับรอบพัดลมมันจะทำงานฟูลสปีดโดยไม่ต้องเสียบจั้มเปอร์ คงต้องให้ทางร้านลองเช็คดู(ไม่รู้ว่าประกันครอบคลุมหรือเปล่าไอ้ตัวปรับรอบกับสายไฟเนี่ย)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •