overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: Asrock1333ทุกคนพาไปได้มากสุดเท่าไร

  1. #1
    OverclockZone Member kunanon01's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default Asrock1333ทุกคนพาไปได้มากสุดเท่าไร

    Asrock1333ทุกคนไปได้บ้างสุดบัสเท่าไร บีเซลแล้วน่ะครับ รู้สึกว่าตัวนี้เกิน330บัสpci จะพร้งปรี้ดมีวิธีแก้ไหมหรือเอาสเถียรไป แค่330ก็พอแล้ว มันสามรถไป370ได้ไหม

  2. #2
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    ผมว่าคงตันที่ประมาณ นั้นล่ะครับ + +

  3. #3
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    อัพไบออส 1.70 สามารถล็อคบัส PCI ได้ ผมพาไปวิ่งที่บัส 385 ได้ครับ (E2140) ~ 2.85GHz แหล่มๆ ไฟเดิม เทสท์ผ่านหมดทุกอย่าง

    แรมบ้านนี่แหละทดเอา

  4. #4
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    เข้าไปดูใน web ไม่มี 1.7 แล้ว มีแต่ 1.8 ไม่รู้ว่า lock bus pci-e ได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ลองใช้ 1.70 แล้วครับ ล๊อค BUS pci ไว้ที่ 100 มัน บูตไม่ขึ้นอะครับ -*- หรือต้องไปปรับอาไรอีกหว่า
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร
    Last edited by kaka12; 16 Dec 2007 at 09:30:13.

  6. #6
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    อัพไบออส 1.70 สามารถล็อคบัส PCI ได้ ผมพาไปวิ่งที่บัส 385 ได้ครับ (E2140) ~ 2.85GHz แหล่มๆ ไฟเดิม เทสท์ผ่านหมดทุกอย่าง

    แรมบ้านนี่แหละทดเอา
    385*8 มัน = 3.08G นะท่าน

    ส่วนที่ท่านว่า oc e2140 ที่ 2.85ghz ปรับ บัสมันไม่เกิน 359 pci-e วิ่งบัสไม่เกิน 120
    มันก็ไม่จำเป็นต้องล็อคบัส pci-e ก็บูทติดใช้ hdd sata ได้อยู่แล้วครับ

    แต่ถ้าบัสเกิน 360 ขึ้นไป นี่ทำให้มองไม่เห็น hdd sata

    เข้าใจไหมครับ
    งงไหม เขียนเองก็งงเอง

  7. #7
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    แล้วตกลงมัน lock bus pci-e ได้ไหมอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kaka12 View Post
    ลองใช้ 1.70 แล้วครับ ล๊อค BUS pci ไว้ที่ 100 มัน บูตไม่ขึ้นอะครับ -*- หรือต้องไปปรับอาไรอีกหว่า
    ลอง bios ของท่าน kaka12 แล้ว lock บัส pci-e ไม่ได้เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    อัพไบออส 1.70 สามารถล็อคบัส PCI ได้ ผมพาไปวิ่งที่บัส 385 ได้ครับ (E2140) ~ 2.85GHz แหล่มๆ ไฟเดิม เทสท์ผ่านหมดทุกอย่าง

    แรมบ้านนี่แหละทดเอา
    รอคำตอบจากท่าน akiTheCrepe อยู่นะครับ set อะไรบ้างเอ่ย

  10. #10
    OverclockZone Member kunanon01's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ดัน รอเซียนมาตอบ

  11. #11
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ลองล็อคไว้ที่ 120 สิครับ ผมลองแล้ว ได้ผลครับ แต่ลากไปแค่ 359(359 ปกติ pci มันเกิน 120แล้วอะครับ) ใครจะลองมากกว่านี้ก็จัดปาย

  12. #12
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kaka12 View Post
    ลองล็อคไว้ที่ 120 สิครับ ผมลองแล้ว ได้ผลครับ แต่ลากไปแค่ 359(359 ปกติ pci มันเกิน 120แล้วอะครับ) ใครจะลองมากกว่านี้ก็จัดปาย
    ถ้าแบบที่ท่านว่า bios ตัวไหนก็ทำได้ครับ pci-e 120 บัส cpu359

    แต่ท่าน akiTheCrepe
    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    อัพไบออส 1.70 สามารถล็อคบัส PCI ได้ ผมพาไปวิ่งที่บัส 385 ได้ครับ (E2140) ~ 2.85GHz แหล่มๆ ไฟเดิม เทสท์ผ่านหมดทุกอย่าง

    แรมบ้านนี่แหละทดเอา
    วิ่งไปถึง fsb 385

    ผมลอง pci-e ล็อคไว้ที่ 120 ปรับบัส cpu ไป 360 ก็บูทไม่ขึ้นแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kunanon01's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ดันๆๆอยากรู้

  14. #14
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ม่ายรุเหมียนกาน แต่บ้านผมบัส 359 มันเลย 120 แล้วอะครับ -*-

  15. #15
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    พิมพ์ผิดครับ 355 -*-

  16. #16
    OverclockZone Member kunanon01's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    นั้น ทำหือหา ทั้งกะทู้385*8 - - GooDD

  17. #17
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    เห่อๆ กำ ถ้าล็อคบัส pci-e ได้จิงๆนี่มีเฮ
    บอร์ดตัวนี้ผม oc ได้บัส 359 บัสpci-e ล็อคไว้ที่ 120 แล้วมันทำได้ตั้งแต่ bios v1.0 แล้วครับ

  18. #18
    OverclockZone Member kunanon01's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    บอด1600 ทำได้ขนาดนี้ก็แหล่มละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •