overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: 1080p @24hz - Ati HD series รองรับมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member laseractive's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default 1080p @24hz - Ati HD series รองรับมั้ยครับ

    ตอนนี้ผมใช้ x1650pro อยู่มันปรับเป็น 24hz ไม่ได้ ได้แต่ 60hz อ่ะ คือผมได้จอใหม่มา มันรองรับ 1080p @24hz ด้วย เลยอยากสอบถามครับว่า hd series อย่าง 3870 3850 มันรองรับมั้ย

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ลองตัวนี้ดูครับ แต่แต่ถ้าจอไม่รับ ปรับเล่นมากๆ ระวังจอจะพัง

    http://downloads.guru3d.com/download...f1ab7be3213ddf

  3. #3
    OverclockZone Member laseractive's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณนะครับ

    แต่ powerstrip ผมไม่กล้าลองอ่ะ เพื่อนผมมันเคยปรับอะไรนิดหน่อยเอง แต่เจ๊งเลย

    ผมอยากได้แบบที่ทาง Ati support มาให้อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เวลาตั้งค่าก็ตั้งตามเสป็คของจอสิครับ ถ้าจะพังมันจะพังเพราะว่าตั้งค่าไว้เกินกว่าที่จอจะรับได้นะ

    powerstrip เป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องของคนเล่น htpc ไปแล้วครับ

    ไฟล์24 เครื่องเล่น24 จอ24 นี่แหละ hd ของแท้เลย ของดีอยู่ตรงหน้าแล้วจะรออะไร

    ถ้าจะรอ ati ...จะรอกี่ปีดีครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ตอนนี้ต่อผ่าน HDMI หรือ component หรือครับ เพราะเท่าที่ทราบมาพวก refresh rate 24 Hz สำหรับ 1920*1080 นั้นจะปรากฎมาเฉพาะต่อผ่าน digital port อย่าง HDMI หน่ะครับ ถ้าต่อผ่าน component จะไม่มี
    กรณีที่ต่อผ่าน HDMI แล้วก็ยังไม่มีอีก ก็ลองไปที่ display option แล้วกด "List all possible modes (including panning modes)" ดูครับว่ามีความละเอียดนี้ให้ปรับหรือไม่
    กรณีที่ไม่มีอีก คงต้องอาศัย Powerstrip แล้วหล่ะครับ ซึ่งไม่ต้องกังวลมันเป็นการปรับด้วย software ปรับผิดภาพมันก็มืดไป ปรับกลับก็หายครับ (ถ้าไม่ไปฝืนทำต่อเนื่องยาวนาน)

    เคยเห็นเพื่อนที่ใช้ Windowx XP MCE เขามีให้ปรับนะครับยังไงลองดู
    Last edited by digimontamer; 16 Dec 2007 at 15:08:59.

  6. #6
    OverclockZone Member laseractive's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ตอนนี้ผมเล่นที่ 1920*1080 i น่ะครับ 30hz

    ทำไงได้ทีวีผมได้แค่ 1080i แต่แค่นี้ก็แจ่มละ

    hd2400 pro ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    รับแต่tv ท่านรับรึปล่าว

  9. #9
    OverclockZone Member laseractive's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    รับแต่tv ท่านรับรึปล่าว
    รับครับ

    pioneer kuro 508xg


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •