overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: HD3850 256M กับ จอ 22" ไหวไหมท่าน

  1. #1
    OverclockZone Member cityblue's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default HD3850 256M กับ จอ 22" ไหวไหมท่าน

    HD3850 256M กับ จอ 22" ไหวไหมท่าน จะไปซื้อเร็วๆนี้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เกม? ละครับ แล้วเล่นที่ความละเอียดเท่าไร
    แต่ 256 MB ผมว่า ไม่น่าจะรอก ต้อง 512 ครับ แต่ ถ้าเอาตัว 512 โดดไปเอา 3870 ดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    320 ไหว โด่

  4. #4
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    จอใหญ่กินแรมเด้อ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    22" แนะนำ เป็น 512MB นะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    เป็นไปได้เพิ่มอีกนิดเอา HD3870 ครับผม แต่ถ้าเห็นว่าเกินจำเป็นก็ HD3850 512 MB ก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    แล้ว88 320mbใหวปะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    อยุ๋ที่จาเล่นเกมความละเอียดเท่าไหร่มากกว่า ถ้าจา 1680*1050 ทุกเกม ก้ 512เมกไปก้าบ

  9. #9
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default

    3870 512 Mb คับ

  10. #10
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    HD 3870 512 ไปเลย ไม่ก็ 8800GT 512
    แล้วแต่ชอบ

  11. #11
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ปรับตาม native คงมีประตุกบ้าง
    แต่เชื่อแหะ ได้ปรับกลับเป็น 1280x800 แบบผมแน่ๆเลย (หมายถึง res ในเกมนะขอรับ resจอควรตั้งไว้ที่ 1680x1050)
    ฟันธงว่าพอขอรับ

  12. #12
    OverclockZone Member jim_java's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าเหลือดีกว่า ขาด แนะนำ ให้เล่น 512MB ไปเผื่อดีกว่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member cityblue's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับ ทุกๆท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ของท่าน hd3850 นี่ผมว่ายังเหลือเยอะนะ เหอเหอ

    เพิ่งซื้อใส่เครื่องน้องไปครับ HD2600PRO DDR2 512M เล่น cabal จอ 22wide ปรับ 1680x1050 ยังไหวเลยครับท่าน
    frame อยู่ที่ 4x-60 น่ะครับ ยังว่าจะเอา x1950gt ไปให้น้องใช้แทนเลยครับ เพราะผมก็เล่นแต่คาบาลเหมือนกันไม่ค่อย
    ได้เล่นเกมอื่นละ เปลืองไฟ อิอิ (จะได้ยึด hd2600 มาต่อ hdmi ดูหนังดีกว่า)


    ผมว่านะเข้า overclockzone นี่ได้ความรู้เยอะดี แต่มันก็ทำให้เรารู้สึกว่าพวกการ์ดจอรุ่นกลางๆ ที่ไม่ใช่ตัว top มันดูเหมือนห่วยกว่าความเป็นจริงน่ะ
    แต่ในความเป็นจริงตอนใช้งานแล้วมันก็เล่นเกมใช้ได้ไม่ได้น่าเกลียดนะครับ
    เหมือนกัน x1950gt ที่ผมใช้อยู่ ตอนดูคะแนนดุเทสดูโน่นดูนี่ เทียบกับ 7900gs แล้วยังไง 7900gs ก็ดีกว่าเยอะถ้าจะเล่นเกม
    แต่พอมาใช้จริงแล้วมันก็เล่นได้ทั้งนั้นไม่ได้มีปัญหาอะไรอะคับ
    แต่ที่มีปัญหาจริงๆ ตั้งแต่เล่นมาแล้วรู้สึกว่าน่าจะมาจากแรมการ์ดจอไม่พอก็คงเป็น ไอ้ SUPREME COMMANDER นี่แหล่ะ เวลาเล่นแบบต่อจอ 2ตัว
    อันนี้ผมเจอ VPU Recovery ไป 3 ทีละ 555 ยิ่งตอนยูนิทออกมาลุยกันเยอะๆ นี่กระตุกเป็นเจ้าเข้าเลย เสียพัดลมดังวี้ๆๆๆ เลย เหอเหอ
    แต่ผมก็เพิ่งรู้นะว่า VPU Recovery ของ ATI นี่มันดีเหมือนกันนะ คือเกมมันจะไม่ crash นะคับ มันจะค้างอยู่แปปนึง ลองสลับกลับไปหน้าวินโดว์ดูก็ได้
    พอมัน recovery เสร็จ เกมก็กลับมาเล่นต่อได้เลยอะ ดีเหมือนกัน : )
    Last edited by BurstnovA; 18 Dec 2007 at 12:19:01.

  15. #15
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เกมออนไลน์ ธรรมดา 1680*1050 ยังไงก็เอาอยู่ครับ 256Mb

    ลองไปพวก NFS Crysis COH ลองดูสิ เหอๆ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    เท่าที่เล่นมาปรับhighหมดทุกเกม
    ยกเว้นcrysis
    ปรับที่1000กว่า คูณ 700กว่า highหมด ยกเว้นจำนวนเอฟเฟค กับจำนวนอนุภาค ปิดลบรอยหยัก ผมใช้จอ1680 1050นะ
    ไม่หวังปรับสุดอยู่แล้วกับเกมนี้
    ผลคือ มีหน่วง ช่วงเซฟ โหลดมาใหม่ๆครับ นอกนั้นลื่นดี มันมากๆ

  17. #17
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ผมปรับ all mid 1608*1050

  18. #18
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    คุณ BurstnovA เล่นคาบาล ใส่การ์ดจอ ตัวละ 2000-3000 ปรับความละเอียดเท่าไรก็ได้ครับ
    การ์ที่เค้าจะใช้ การ์ดจอตัวละ5000+ 10000+ เค้าไม่ได้เอามันเล่นออนไลท์เป็นหลักครับท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •