overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยด้วย!!โหลดNFS Carbon มาแล้วพอMountImageแล้วขึ้นเงี้ย แก้ไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default ช่วยด้วย!!โหลดNFS Carbon มาแล้วพอMountImageแล้วขึ้นเงี้ย แก้ไงดีครับ

    ก็ Download มาจากบิตอ่ะครับ เค้าให้ใช้ Daemon Tools 4.0.6 Mount Image
    พอMount เสร็จ มันก็จะ Autorun ใช่ม้า~~ แต่ทีนี่มันขึ้นข้อความอย่างเงี้ยครับ
    พอลองไปคลิกขวา Open แล้วไปเลือกลงจากในตัว CD เลยก็ ขึ้นเหมือนเดิม แก้ไงดีอ่า ช่ายด้วยคร้าบบบบ
    Attachment 5032

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Image ไช้ไม่ได้ไงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    แล้ว มีไฟล์ DLL ตัวนี้ไหมอ่ะครับ EAInstall.dll มั้ยอ่ะครับ ถ้ามีรบกวนส่งไห้หน่อยครับ cra-z_beaver@hotmail.com ว่าจะลองอะไรหน่อย เผื่อได้ อ่ะครับ ช่วยทีคร้าบบบ

  4. #4
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    ถ้าโหลด Bit แนะนำให้ Hash อีกรอบก่อนครับ น่าจะหาย

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ขอบคุณคับ เด๋วลองดูใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ไฟล์ที่ว่าได้แล้วครับ http://rockthetrail.ro.funpic.de/EAInstall.dll

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ขอบคุณมากๆคร้าบบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •