overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: บอร์ดเห็นRamครึ่งเดียวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member champ136's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    แถวๆเดอะมอลล์บางกะปิ

    Default บอร์ดเห็นRamครึ่งเดียวครับ

    AMD K6 อ่ะครับ ใส่ 256 เห็น 128 ใส่ 128 เห็น 64 ใครทราบรบกวนที่ครับปรับแก้ยังไง

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    บอร์ดรุ่นเก่า แรมจะเห็นแค่หน้าเดียวครับ
    --------------------------------
    คุณจะต้องเลือกแรมที่เป็นแบบหน้าเดียวมาใช้จะเห็นเต็มครับ
    --------------------------------
    ถ้าใช้แรมแบบ 2 หน้า จะมองเห็นแค่ครึ่งเดียวครับ
    --------------------------------
    มันเป็นเช่นนั้นเองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ความรู้คับ จดๆ^^"

  4. #4
    OverclockZone Member champ136's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    แถวๆเดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    เออ ของผม ก้อแรมหน้าเดียว นะครับ ทั้ง 2 อันเลย อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member champ136's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    แถวๆเดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    แต่ก่อนใช้ 2หน้า มันเห็นเต็มอ่ะครับตัวงงชีวิตมากเลย

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by champ136 View Post
    แต่ก่อนใช้ 2หน้า มันเห็นเต็มอ่ะครับตัวงงชีวิตมากเลย
    -----------------
    เอ่อ...อันนี้แปลกครับ ใส่ 2 หน้าเห้นเต็ม ใส่หน้าเดียวเห็นครึ่งเดียว....

  7. #7
    OverclockZone Member champ136's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    แถวๆเดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    ผู้รู้รบกวนที่ครับ มี 2 ตัว 256/133 เห็น 128 128/133 เห็น 64


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •