overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: [Help]จะลง window แต่มันไม่รันตอนบูทเครื่อง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default [Help]จะลง window แต่มันไม่รันตอนบูทเครื่อง

    คือผมได้โหลด Windows XP Dark Edition V.6

    มานะครับแล้วทีนี้เวลาใส่แผ่นตอนแรกมันก็อ่านนะครับ แต่พอ restart เครื่อง มันกลับไม่ขึ้น

    ผมเคยลงให้เพื่อนโดยใช้แผ่นนี้ก่อนหน้านี้แล้ว มันก็ลงได้ปกตินะ แต่พอทำกับเครื่องตัวเอง

    กลับไม่ได้ซะงั้น มันดันขึ้นแบบนี้อะครับ

    Boot from ATAPI CD-ROM :
    no emultion

    Aero Loader v1.0 ( Cdrom stub 07/19 ' 16 )

    by Apollo ( jsf_f22m@msn.com)

    Boot : Loading spec packet failed , trying to wing it . . .

    open aero settings files failed

    -------------------------------------------------------------

    ช่วยทีนะครับ วินโดที่ใช้ตอนนี้ก็มีปัญหา จึงอยากลงวินโดใหม่

  2. #2
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เเล้วถ้าInstall เเบบUpdateล่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    แผ่นวินโดวส์มันปัญหาหรือปล่าวครับ ลองใช้แผ่นอื่นดูหรือยัง วินโดวส์ที่โหลดมาบางตัวบางครั้งมันบูตไม่ได้นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by mrchosit View Post
    เเล้วถ้าInstall เเบบUpdateล่ะ

    ยังไงอะครับ ?

    ผมไม่เห็นมันจะขึ้นให้เลือกอะไรเลยอ่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by rhythm158 View Post
    แผ่นวินโดวส์มันปัญหาหรือปล่าวครับ ลองใช้แผ่นอื่นดูหรือยัง วินโดวส์ที่โหลดมาบางตัวบางครั้งมันบูตไม่ได้นะครับ
    ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับเพราะก่อนหน้านี้ผมลงให้เพื่อนผมมันก็โอเคนะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ดันๆหน่อยครับ รอคนมาตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by sano-shun View Post
    ยังไงอะครับ ?

    ผมไม่เห็นมันจะขึ้นให้เลือกอะไรเลยอ่า
    ลองลงจากในวินโดวส์ยังค๊าบ แผ่นเสียไม่บูตหรือป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •