overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: **`เอิ๊กๆ เด็กมีปัญหาๆ Guitar Hero III เลยเทอ`**

  1. #1
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default **`เอิ๊กๆ เด็กมีปัญหาๆ Guitar Hero III เลยเทอ`**

    คือว่า ซื้อมาแล้วแต่ดันลงไม่ได้
    ตอนแรกอิมเมจโดย Daemon tool แล้วก็ YABU
    แต่ตอนกดเล่นดันเข้าไม่ได้เหมือนกับว่าไม่ได้ไส่แผ่น
    งงมากมาย เป็นที่การ์ดจอหรือป่าวครับ
    เพราะมันบอกว่า serie7600 up(ใช้7300GT Maxx)

    ท่านใดลองแล้ว ช่วยเหลือหน่อยครับ ขอบคุณมากมายครับ ด๊วฟๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    หาตัวแครกมาวางทับตัวเก่าก็พอครับ เล่นได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    gamecopyworld

  4. #4
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    ในแผ่นมันไม่มีอ่าครับ -*-(เอ๊ะ!!! หรือว่าผมตาฝาด เอ๊ะ!!! หรือว่าผมมาววว)
    ขอหน่อยจิงับ T-T

  5. #5
    OverclockZone Member auu1212's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    การ์ดจอเล่นได้แน่นอน GF6600 ผมยังเล่นได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default

    มันกินสเปคโดยใช่เหตุป่าวนี่เกมนี้

  7. #7
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    เกมนี้กิน สเปกครับ หา crack ที่ gamecoppy word

  8. #8
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    ทิ้งเมล์ไว้เดี๋ยวส่ง crack ไปให้

  9. #9
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เห็นหลายๆคนบ่นว่ากินสเปคนะครับเกมนี้ ตัวผมเองเล่นได้ลื่นไหลหัวทิ่ม แต่จริงๆแล้วการ์ดจอในบางรุ่นอาจไม่เหมาะในการเล่นก็ได้

  10. #10
    OverclockZone Member dearlove's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    ผมลงแล้วครับ แคร๊กแล้วด้วย แต่พอดับเบิลคลิ๊กที่ไอค่อน ปรากฏว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นอ้ะคับ ลงใหม่หลายรอบแร้วทั้ง ๆที่สเปคก็ผ่านนะคับ งงมากมาย

  11. #11
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    เล่นได้ละครับ เกี่ยวกับตัว Windows หรือป่าวไม่แน่ใจนะครับ
    เพราะผมเปลี่ยนเป็นWindows ตัวใหม่เลย XP นะครับ

    ผมลองเล่นบน Onboard แล้ว ปรากฎว่า....
    ปรับต่ำสุดๆๆ ก็ยังกดไม่ติดเลยครับ
    เหมือนปุ่มมันช้าผิดปกติ คงเป็นที่การ์ดจอมั้งครับ

  12. #12
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by dearlove View Post
    ผมลงแล้วครับ แคร๊กแล้วด้วย แต่พอดับเบิลคลิ๊กที่ไอค่อน ปรากฏว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นอ้ะคับ ลงใหม่หลายรอบแร้วทั้ง ๆที่สเปคก็ผ่านนะคับ งงมากมาย
    ก่อนกดตัวเข้าเกม มันต้องรัน 2 ตัวค้างไว้นะครับ
    1. Daemon Tool (Mount Immage)ค้างไว้
    2. Yasu ที่เอาไปแคล๊กใน Daemon อ่าครับ ต้องกด Cloak อ่ะไรสักอย่างรี่แหละ
    ต้องรัน 2 ตัวนี้ค้างไว้ครับ แล้วถึงจะกดเข้าเกม แล้วรอสักพักก็เล่นได้ละครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default ขอ crack ครับ

    Quote Originally Posted by gcs_7 View Post
    ทิ้งเมล์ไว้เดี๋ยวส่ง crack ไปให้
    winmagic911@hotmail.com

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default งงครับ

    Quote Originally Posted by hamoy View Post
    ก่อนกดตัวเข้าเกม มันต้องรัน 2 ตัวค้างไว้นะครับ
    1. Daemon Tool (Mount Immage)ค้างไว้
    2. Yasu ที่เอาไปแคล๊กใน Daemon อ่าครับ ต้องกด Cloak อ่ะไรสักอย่างรี่แหละ
    ต้องรัน 2 ตัวนี้ค้างไว้ครับ แล้วถึงจะกดเข้าเกม แล้วรอสักพักก็เล่นได้ละครับ
    หาไม่เจอ ซักอย่างอ่ะครับ

    ลงแล้วแต่เล่นไม่ได้อ่ะครับ มัน ถามหาแผ่น

  15. #15
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    ผู้ใด๋ขุดข้ามปี -*-

  16. #16
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    55+ สงสัยไม่มีcrack แล้วsearchหาจนเจอ เลยขุดซะ ไม่ดูวันโพสเลยเน๊อ

  17. #17
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    หาแครกกันข้ามปี เกมนี้ผมไม่เคยเล่นอ่ะเน้อ 55 เล่นแต่ stepmania

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    อยากได้ Crack มั่งอ่ะ ของ Guitar Hero 3 คับ

    ใครมี แอดมาหาหน่อย นะ ครับ

    kungza_15@hotmail.com

    ออนตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 04.00 น.

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  19. #19
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hamoy View Post
    เล่นได้ละครับ เกี่ยวกับตัว Windows หรือป่าวไม่แน่ใจนะครับ
    เพราะผมเปลี่ยนเป็นWindows ตัวใหม่เลย XP นะครับ

    ผมลองเล่นบน Onboard แล้ว ปรากฎว่า....
    ปรับต่ำสุดๆๆ ก็ยังกดไม่ติดเลยครับ
    เหมือนปุ่มมันช้าผิดปกติ คงเป็นที่การ์ดจอมั้งครับ
    ลองปรับในออฟชั่นดูครับ จะมีให้ปรับดีเลย์ปุ่มกับดีเลย์เพลงครับ ลองจูนจนกว่าจะกดติดทุกอันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •