overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากเล่นน้ำรบกวนถามเรื่อง PSU หน่อยคราบว่าพอไหม

  1. #1
    OverclockZone Member manfan's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ข้างๆสำนักงาน OCZ

    Default อยากเล่นน้ำรบกวนถามเรื่อง PSU หน่อยคราบว่าพอไหม

    คือสเป็คตามนี้เลยคราบ
    1.cpu = C2D 2.13 (E6420)
    2.mainbord asus comando
    3.ram 1 Ghz 1 ตัว
    4.Harddisk 250 G 1 ตัว
    5.Vga winfast 8600 gts (256) 1ตัว
    6. dvd Rw 1 ตัว
    7.พัดลม 4 นิ้ว 5 ตัว
    8.พัดลม 6 นิ้ว 1ตัว
    ผมใช้ PSU Delux 500W แล้วผมอยากจะเล่น Bigwater 745 ไฟจะพอไหมคราบ
    Last edited by manfan; 18 Dec 2007 at 10:56:09.

  2. #2
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ไม่รู้อะ.....

  3. #3
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    น่าจะไหวนะ อย่าเพิ่มอะไรอีกล่ะ เดี๋ยวมีดับแน่ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    น่าจะไหวนะท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member CBR150's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    ผมพ่วง PSU สองลูกไปเลย อิอิ ตัวนึง CM 430W Real Power ของเสี่ย numz
    อีกตัวเป็น P&A บ้าน เอาไว้สำหรับปั๊มน้ำ พัดลมการ์ดจอ พัดลมเป่าแรมกะภาคจ่ายไฟเมนบอร์ด และพัดลมเซ้าท์บริจ

    เย็นสบาย PSU ไม่มีร้อนสักแอะ อิอิ

  6. #6
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Talking

    Quote Originally Posted by CBR150 View Post
    ผมพ่วง PSU สองลูกไปเลย อิอิ ตัวนึง CM 430W Real Power ของเสี่ย numz
    อีกตัวเป็น P&A บ้าน เอาไว้สำหรับปั๊มน้ำ พัดลมการ์ดจอ พัดลมเป่าแรมกะภาคจ่ายไฟเมนบอร์ด และพัดลมเซ้าท์บริจ

    เย็นสบาย PSU ไม่มีร้อนสักแอะ อิอิ
    ท่านครับ เล่น PSU 2 ลูกเลยหรือ ไม่กลัวกินไฟแบบ X2 หรือท่าน???

  7. #7
    OverclockZone Member Terabyte's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK, Thailand

    Default

    เพิ่มไอแบบนั้นอีกลูก หรือไม่ก็หายี่ห้อดีๆสัก 400W-600W ก็(เกิน)เพียงพอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member numz's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    เร่ร่อน ไปเรื่อยๆ

    Default

    เปลี่ยนเป็น แบบจ่ายไฟ ชัวร์ๆ ซักลูกเถอะ.... อุปกรณ์ในเคส แพงกว่า psu ราคาดีๆ อีกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •