overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: เรื่อง GoW ค้าบ

  1. #1
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default เรื่อง GoW ค้าบ

    คือผมลงแล้ว มันเล่นไม่ได้อ่ะคับ แล้วมันเปงแบบนี้อ่ะคับ The Runtime Visual C Error อ่ะคับ แล้วก็ wargame-win4wlive has encounter a problem and need to close. อ่ะคับ ทำไงถึงจะเล่นได้อ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    รบกวนบอกสเปคทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    ได้คับผม
    E2140 Ram 2 Gb VGA XFX GF 8600 GT 256 Mb
    เนี่ยอ่ะคับ พอจะได้มั้ยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    ดันคับๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Mrshadow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    เข้า http://m0001.gamecopyworld.com/games...s_of_war.shtml

    แล้วโหลดตัวนี้ไปลง Gears of War WARENGINE - HAMACHI FIX มันจะไปปิด window live
    เครื่องผมหลังจากลงตัวนี้ไม่เคยเด้ง-หลุดอีกเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    แบบด้าน บนคือ version 1.0 คับ

    อีกแบบ หนึ่งคือ ลงเกมส์ ปุป อัพ เป็น 1.1 แล้ว ก็ ใส่ยาแก้ไอ จาก gamecopyworld

    เล่นไปกระตุกไป T_T เด๋วเหอะเจอ HD 3950Pro จักหน่อยเกมส์นี้

  7. #7
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    หรอคับๆ งั้นเด๋วขอลองทำวิธีของท่าน Mrshadow ซักแปปนะคับผม

  8. #8
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    ก็ยังไม่ได้อ่ะคับ ทำไงดีคับ สงสัยคงอดแน่เลย

  9. #9
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    555+ เล่นได้แล้วคับผม ผมเข้าที่ autorun แล้วกด play มันก็ได้เลยคับ ว่าแต่คนอื่นนี่เวลาเข้าเกมต้องเข้าที่ autorun เหมือนผมป่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ถ้าเข้าที่ auto run มันต้อง mount image ใช่ไหมคับ

    แบบ นี้ ละคับ ที่ เพื่อนผมมันบอกว่า จะทำให้ลื่น กว่า พวก ไม่ต้อง ใช้ image เล่น

    เพราะ ความเข้ากันได้ จะดีกว่า crack

  11. #11
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    แต่ผมไม่ได้ Mount Image เลยนะคับ เพียงแต่ก๊อปตัวลงไว้อ่ะคับ ไม่กล้าลบ กลัวเล่นไม่ได้ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member MJ-Kill's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    ทำใจครับ ซื้อแผ่นแท้มาเล่นสิครับ ผมเล่นแผ่นแท้ แล้วcrack no dvd เล่นได้ไม่มีปัญหาไหลลื่นมากๆไม่กระตุก
    แต่ที่โหลดกันมาส่วนใหญ่ไฟล์มันไม่สมบูรณ์หรอกครับ ขนาดแผ่นแท้ยังเกือย10GB เลยครับ ถ้าโหลดไฟล์มาไม่สมบูรณ์ มันก็จะไม่ลื่นเล่นแล้วกระตุก เข้าได้บ้างไม่ได้บ้าง The Runtime Visual C Error
    ผมคนนึงโหลดบิทมาเล่นแล้วกระตุกเข้าเกมส์ไม่ได้บางครั้ง ทั้งที่การ์ดจอเรา 8800GTS เลยลองไปซื้อแผ่นแท้มา
    เล่นได้ปกติครับ ไหลลื่นมากๆ The Runtime Visual C Error น่าจะเป็นที่ไดร์ฟเวอร์การ์ดจอ หรือไม่ก็เสป็คขั้นตำ่ไม่ของคุณไม่ได้ การ์จอแนนำะ 8600 ขึ้นไปเล่นแผ่นก๊อปได้ไม่มีปัญหาครับ CPUก็ CORE2Duo อย่างต่ำนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    สเปคผมก็ถึงนะคับ XFX 8600 GT E2140 Ram 2 Gb แล้วตอนนี้ก็เล่นได้แล้วคับ ไม่มีปัญหา แผ่นผีคับผม ลื่นหัวแตกเลย อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member Mrshadow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    เครื่องผม S41 310 ยังลื่นหัวร้างข้างแหกเลยครับ - -

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ส่วนมากที่ีมีปัญหานะครับ คือเป็นที่ windows นะครับ สำหรับเกมส์นี้ ผมก็เคยเป็นมาหมดทุกอาการแล้ว ทั้ง c++ error ,สร้าง profile ไม่ได้, เกมส์เด้ง จนทนไม่ได้ครับ เลยลง windows vista อีกตัวหนึ่ง คราวนี้ อาการที่ว่ามา หายหมด ตอนนี้เล่นเกือบจบแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •