overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เซียน Windows ทั้งหลายเข้ามาหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member xfinalize's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default เซียน Windows ทั้งหลายเข้ามาหน่อย

    คือว่า ผมใช้ x2 3600 Ram512/677*2 อยู่คับ ลงwindows skz November 2007 แล้วมีความรู้สึกว่าเครื่องมันช้าๆอ่ะคับ ไม่แน่ใจว่าท่านอื่นเป็นบ้างรึป่าวอ่ะคับ กินแรมมากรึว่า ถ้าหากว่าผมลองเปลี่ยน cpu จาก AMD x2 3600 เป็น E2140 RAM 512/677*1 อ่ะคับ แบบนี้ตัวไหนจาเร็วกว่ากันคับ พอดีไปเล่นเครื่องเพื่อนที่มันใช้ E2140 RAM 512/677*1 แล้วรู้สึกว่า ลื่นกว่าอ่ะคับ ใช้ SKZ NoV 2007 เหมือนกันด้วยอ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member yeeha35's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    x2 3600 ram 2g ของผม ก็ลื่นปกติคับผม ม่ายรุเหมือนกัน
    skz ออกมาเรื่อยๆ ผมลงเกือบทุกเเผ่นที่ ออก ลงนี่ยางอะคับ AMD Dual-Core Optimizer

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ไม่รู้ครับ
    ลองปรับ mainboard
    Boot HDD 1st สิ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    โอเอสก็มีผลนะครับ
    ---------------
    ผมลองใช้พวกวินโดว์แบบอัพเดตแล้ว ผมรู้สึกว่ามันช้ากว่าตัวออริจินัล SP2 ครับ ทั้งๆที่สเป็คเดียวกัน

  5. #5
    OverclockZone Member StepPingZ's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    -*- sKz ก็ใช่ว่าจะดีน่ะคับ ผมไม่ได้ว่าไม่ดีน่ะคับ

    ผมเองก็เคยใช้ ผมว่ามันเหมาะกับเครื่องบางเครื่อง

    บางเครื่องบางรุ่นก็ไม่เหมาะกับ sKz

    ลองไปอ่าน ๆ ในเวบบอร์ดของ sKz ดูครับ ว่าคนที่ใช้เค้าเจอปัญหาคล้าย ๆกันไหม

  6. #6
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    โอเอสก็มีผลนะครับ
    ---------------
    ผมลองใช้พวกวินโดว์แบบอัพเดตแล้ว ผมรู้สึกว่ามันช้ากว่าตัวออริจินัล SP2 ครับ ทั้งๆที่สเป็คเดียวกัน
    โดน ยิงกาจาย แน่ๆ ใช้แบบเดิมๆ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member procagivaracing's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    HD ช้ารึปล่าวครับ เเบบว่าใช้มานานเเล้วเริ่มอ่านช้า

    เวลากเรียกข้อมูลมันจะรอนาน

    HD ใหม่ๆ กดหยังกะเครื่องคิดเลขเลยนะครับ

    ของผม P4 3.0 socket 478 (คือจะบอกว่า CPU ผมเก่า เเต่ HD ใหม่อะครับ)

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Harddisk มีผลมากครับ ใช้ Harddisk ใหม่ๆ ก็โหลดไวเหมือนกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ใช้ XP SP2 Original เดิมๆ เหอะครับ แจ่มที่สุดในโลกแล้วครับ

    เอ่อ แต่ พวก XP 2006 2007 มันทำมาให้พวก intel test pass จริงรึป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้ MS Windows XP SP1 ลง SP2 ทับ แล้ว update ผ่านเจ้านี่
    http://wud.jcarle.com

  11. #11
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ผมว่าใช้ SP2 Original ดีที่สุดนะครับ อัพเดทจาก MS ได้ตลอดก็สบายแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member procagivaracing's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    สวนตัวผมชอบ Dark v.6 ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member 13evils's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In the darkside of your mind

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    โดน ยิงกาจาย แน่ๆ ใช้แบบเดิมๆ อิอิ


    เดิมๆ pack 1 ด้วย ยังสบายดีครับ

  14. #14
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    แล้วแต่ชอบ แต่ผมว่าเดิม ๆ ดีที่ฉูดดดดดดด

  15. #15
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking มาแว้ว

    โดนไวรัสอะเปล่า อีกอย่าง วินโด้โม โปรแกรมมันเยอะครับ ลองเอาออกบ้างจิ ถ้าไม่หายก็ใช้ xp sp2 ธรรมดา หรือ xp profession ดูงับ ไม่รู้ถูกใจป่าวนะ ลง หลายๆๆ ครั้ง เด๊ยวก็เก่งเองแหละ หุหุ

  16. #16
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    ผมเอา Skz 2007 ไปลงเครื่องทีทำงานกับ Ram 256 MB P 1.8 GHz ไม่มีปัญหาอะไร ช้าบ้างเพราะการ์จอแค่ 64 ส่วนใหญ่ใช้แค่เปิด Net กับ Office

    แต่เท่าที่ลองใช้กับเครื่องที่บ้าน ในพวก windows แต่งทั้งหมด โดยส่วนตัวแล้วผมว่า Skz เสถียรกว่า Dark6

    ถ้าให้ดีลองแบบ Original ดู ความสวยงามและความเร้าใจอาจไม่เท่า windows แต่ง แต่ความเสถียรเป็นเลิศ

    แต่ถ้าชอบลง windows ใหม่บ่อยๆ เหมือนผม ใช้ไปเลยครับ ไม่ต้องเครียด พังแล้วลงใหม่เอา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •