overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: จัดสเปกAMDให้ทีคร๊าบบพี่ๆ

  1. #1
    OverclockZone Member overdose's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default จัดสเปกAMDให้ทีคร๊าบบพี่ๆ

    งบ25000 อยากได้ไว้ทำกราฟฟิก เกมหนักๆ -ขอจอlcd 17w หรือ 19wได้ยิ่งดี ขอคุณมากๆๆครับ
    ที่ผมเล้งๆไว้ตอนนี้งะAMDx2 4000+ มันดีป่าวครับไม่ค่อยรู้เรื่องคอมเท่าไรแต่ใจรัก AMD อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member overdose's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ผมเปลี่ยนใจ ขอ lcd17 ไม่wideดีก่าครับ wมันกว้างๆไงมะรู้

  3. #3
    OverclockZone Member overdose's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ตามที่คิดเอาไว้อะครับ
    cpu:amdx2 4000+อยากจาเอามาocอะครับ
    hdd:320gb
    manibroad: เลือกม่ายยเป็น
    ram:อันนี้ก็เลือไม่ถูกแต่อยากได้1g x2
    card:ATI HD3850
    จอ lcd17
    แล้วมันต้องมีอะไรอีกอะ -*- รบกวนพี่ๆด้วยครับบ แล้วอยากรู้อีกอย่าง hd3850มันจาสมดุลกะ
    AMDx2 4000+ ปะครับ หรือเปลี่ยนเป็นไรรบกวนก้วยครับบ(งบ25000นะครับ)
    Last edited by overdose; 18 Dec 2007 at 18:47:31.

  4. #4
    OverclockZone Member DeathRoller's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    5200+ไปเลยดีกว่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member rodeaw's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    AMD X2 4000+ 2450

    ASUS M2N-E SLI 2950

    Rox 2GB/667 (1*2) 1500

    Powercolor HD 3850 6290

    HDD 160G 2000

    DVDRW 1200

    Enermax 460W 2400

    Case 1000

    LCD 17'' SAMSUNG 740N 5700

    รวม 25490

    เพิ่งหัดจัดคับ

  6. #6
    OverclockZone Member overdose's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณท่าน rodeaw มากๆๆนะครับบ ^^specนี้เล่นcysisลื่นหัวแตกเลยปะครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member rodeaw's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    ปรับพอดีๆก็คงลื่นละคับ ไม่เคยเล่นด้วยสิ บอกไม่ได้เหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member klinsmal's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ทำกราฟฟิก + เกมหนักๆ ระวัง ฮาสดิสไม่พอนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member overdose's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ครับผมผมว่าจาเอาซัก 320gอะอิอิ ขอบคุณท่าน rodeaw กับ klinsmal มากครับที่ช่วยดูแล

  10. #10
    OverclockZone Member overdose's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    แล้ว M2N-E แบบไม่มี SLI ไม่มีขายแล้วเหรอครับ หรือที่ไหนมีช่วยบอกที ราคาเท่าไร เพราะผมไม่SLIอยู่แล้วอะครับหรือมีอันไหนแนะนำอีกปะครับลูกพี่ทั้งหลาย
    Last edited by overdose; 19 Dec 2007 at 14:49:35.

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอา ไคคิส ลื่นหัวแหก
    เอา hdd 320
    เอา 19"

    ???

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    25k ไม่ไหวล่ะมังครับ
    Crysis ถ้ากะจะเย็บหัวต้อง
    intelC2D+8800gt(gts/ocฯลฯ)+ram2G+วิสต้า+Dx10ก็สัก 4G
    AMD X2 6000+2900XT(Proฯลฯ)+ram2G+วิสต้า+Dx10ก็สัก 4G
    ้LG 1960TR ใช้อยู่ก็ดีครับ8000กว่า 2ms ไม่ Wide

    ปล.อ่อ ลื่น กะ สวย ไม่เหมือนกันนะครับ ที่บอกไปมันได้ทั้งสวยทั้งลื่น
    อย่างเครื่องผมมันได้ลื่น กะ น่ารัก(ไม่ถึงกะสวย) แค่นี้ก็พอละครับ
    ลองๆ ดูละกันนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Future_End View Post
    25k ไม่ไหวล่ะมังครับ
    Crysis ถ้ากะจะเย็บหัวต้อง
    intelC2D+8800gt(gts/ocฯลฯ)+ram2G+วิสต้า+Dx10ก็สัก 4G
    AMD X2 6000+2900XT(Proฯลฯ)+ram2G+วิสต้า+Dx10ก็สัก 4G
    ้LG 1960TR ใช้อยู่ก็ดีครับ8000กว่า 2ms ไม่ Wide

    ปล.อ่อ ลื่น กะ สวย ไม่เหมือนกันนะครับ ที่บอกไปมันได้ทั้งสวยทั้งลื่น
    อย่างเครื่องผมมันได้ลื่น กะ น่ารัก(ไม่ถึงกะสวย) แค่นี้ก็พอละครับ
    ลองๆ ดูละกันนะครับ
    ปรับสุดไงก็กระตุก

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    ปรับสุดไงก็กระตุก
    หายไปใหนมา ไม่ได้เจอซะนานเลย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Future_End View Post
    25k ไม่ไหวล่ะมังครับ
    Crysis ถ้ากะจะเย็บหัวต้อง
    intelC2D+8800gt(gts/ocฯลฯ)+ram2G+วิสต้า+Dx10ก็สัก 4G
    AMD X2 6000+2900XT(Proฯลฯ)+ram2G+วิสต้า+Dx10ก็สัก 4G
    ้LG 1960TR ใช้อยู่ก็ดีครับ8000กว่า 2ms ไม่ Wide

    ปล.อ่อ ลื่น กะ สวย ไม่เหมือนกันนะครับ ที่บอกไปมันได้ทั้งสวยทั้งลื่น
    อย่างเครื่องผมมันได้ลื่น กะ น่ารัก(ไม่ถึงกะสวย) แค่นี้ก็พอละครับ
    ลองๆ ดูละกันนะครับ
    ไม่ต้อง Vista ครับ ไม่มีความจำเป็นยิ่งกับ CRYSIS ยิ่งไม่เหมาะเข้าไปใหญ่ เสียเฟรมเรตไปเปล่า ๆ ตั้ง 10 เฟรม ถ้าจะเล่น Very High ใช้ XP ก็เล่นได้ ขี้เกียจอธิบาย ลองไปซื้อ FG เล่มใหม่มาอ่านดูแล้วกันครับ และถ้าอยากให้ได้กราฟิกสวยงามแบบน่าพอใจ+กับประสิทธิภาพที่ดีก็ลองหาข้อมูลใน Google ดูเกี่ยวกับการปรับแต่งกราฟิกของ CRYSIS ผ่านทางไฟล์ Config ของมันดูครับ มีให้ปรับเยอะแยะมาก ปรับเก่ง ๆ ก็คงได้ภาพที่ใก้ลเคียง High หรือ Very High อยู่ แต่เฟรมเรตดีกว่า

  16. #16
    OverclockZone Member kornzares's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    เห็นด้วยครับ vista ไปก็เท่านั้น ยิ่งทำให้เลวร้ายลงอีก

    ผมว่ามีของแรงยังไง มันก็ยังไม่พอสำหรับจินตนาการอันลึกซึ้งของพวกท่านหรอก

    ปล.คุณเล่น CRYSIS เพื่อเอาภาพสวยๆ อยากเดียวหรอ ? ถ้าจะเอาแต่ภาพจริงๆ คุณเก็บตังซื้อปืนไปเล่นของจริงดีกว่าไหมครับไม่ตุกด้วย

  17. #17
    OverclockZone Member hutchan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bavaria

    Default

    XP แหล่ะ แต่ HD3850
    เกรงว่าจะจบข่าววววววว

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาส่วนตัวผมหน่อยนะ

    OS ไม่ได้มีไว้ลงเกมสืเล่นอย่างเดี่ยวครับ

    ถ้าไม่เคยใช้ VISTA ลองลงใช้ดู ลงเป็นมั้ง ไม่นานหรอก แล้วลองใช้สักพักดู ดูว่า ระบบจัดการ ทรัพยากรต่างๆ ของ OSใหม่นี้ เป็นไงเมือ่เทียบกับ XP

    ผมไม่ได้บอกว่าตัวใหนมันดีกว่ากัน สำหรับท่านนะ แต่ผมให้ท่านลองใช้งานดูครับ เทียบกัน สัก 10 วันใช้งานทุกอย่างในชีวิคประจำวัน ท่านก็รู้แล้วครับ ว่าเครื่องท่าน เหมาะกับ OS ใหน

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Some1 View Post
    ไม่ต้อง Vista ครับ ไม่มีความจำเป็นยิ่งกับ CRYSIS ยิ่งไม่เหมาะเข้าไปใหญ่ เสียเฟรมเรตไปเปล่า ๆ ตั้ง 10 เฟรม ถ้าจะเล่น Very High ใช้ XP ก็เล่นได้ ขี้เกียจอธิบาย ลองไปซื้อ FG เล่มใหม่มาอ่านดูแล้วกันครับ และถ้าอยากให้ได้กราฟิกสวยงามแบบน่าพอใจ+กับประสิทธิภาพที่ดีก็ลองหาข้อมูลใน Google ดูเกี่ยวกับการปรับแต่งกราฟิกของ CRYSIS ผ่านทางไฟล์ Config ของมันดูครับ มีให้ปรับเยอะแยะมาก ปรับเก่ง ๆ ก็คงได้ภาพที่ใก้ลเคียง High หรือ Very High อยู่ แต่เฟรมเรตดีกว่า


    ที่บอกว่าใช้กะวิสต้า นี่คือประชดครับ ประชด......................


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •